Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot chia nhóm hạt giống, chuẩn bị bốc thăm vòng bảng CKTG 2021

LMHT: Riot chia nhóm hạt giống, chuẩn bị bốc thăm vòng bảng CKTG 2021

Team XemGame | 16/09/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục là những thông tin chi tiết liên quan đến CKTG 2021 được Riot xác nhận, lần này là phân nhóm hạt giống để chuẩn bị cho buổi bốc thăm.

12 đội tuyển LMHT có suất tham dự vòng bảng CKTG 2021 đã được Riot chia thành 3 nhóm hạt giống. Trong đó, nhóm hạt giống số 1 đáng chú ý với sự xuất hiện của những nhà vô địch như EDward Gaming, DWG KIA, MAD Lions và cuối cùng là PSG Talons.

Dựa trên thành tích ở những giải đấu quốc tế gần đây, đội vô địch khu vực PCS đã chiếm suất hạt giống số 1 từ khu vực LCS. Nhà vô địch của Bắc Mỹ là 100 Thieves năm nay phải chịu ở nhóm hạt giống số 2. Đây là điều tương tự ở CKTG 2018 khi Flash Wolves năm đó cũng được xếp vào nhóm 1 thay vì Team Liquid.

PSG Talon có phong độ cao trong năm 2021

Rõ ràng đây là điều vô cùng xứng đáng với những nỗ lực của PCS trong năm 2021. Không chỉ có thành tích áp đảo ở giải khu vực, đội tuyển này luôn gây được ấn tượng ở những giải đấu quốc tế gần đây. Tại MSI 2021, PSG đã có nhiều trận đấu hay, tiến tới vòng Bán kết và chỉ chịu thua ĐKVĐ RNG với tỉ số 3-1.

Dù vậy, những đội tuyển ở nhóm 2 vẫn còn đó các đối thủ sừng sỏ khác như FPX, Gen.G Esports và FNATIC. Trong khi đó nhóm hạt giống số 3 cũng không kém cạnh là mấy với RNG, T1 Esports, Rogue và Team Liquid.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM Esports gửi tâm thư cho fan, quyết lách qua khe cửa hẹp dự CKTG 2021

Giống như thể thức ở những mùa trước, các đội ở cùng khu vực và cùng nhóm hạt giống sẽ không gặp nhau ở vòng bảng. Nhưng với việc phân chia nhóm hạt giống như hiện tại, khả năng xuất hiện bảng tử thần là điều không thể tránh khỏi.

Buổi lễ bốc thăm vòng bảng CKTG sẽ được diễn ra vào lúc 19h ngày 22/9, theo giờ Việt Nam. Trong khi đó, vòng Khởi động của CKTG 2021 sẽ bắt đầu vào 5/10.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44864 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày