Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot chính thức áp dụng khóa phần cứng, thanh trừng hàng ngàn tài khoản tool/hack

LMHT: Riot chính thức áp dụng khóa phần cứng, thanh trừng hàng ngàn tài khoản tool/hack

Team XemGame | 21/05/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi đưa hệ thống chống tool/hack Vanguard vào LMHT, Riot Games tiếp tục có một bước tiến lớn trong việc xử lý hoàn toàn những tài khoản vi phạm.

Nhân viên trong đội chống gian lận của Riot đã đăng một bức ảnh lên tài khoản Twitter cá nhân của cho thấy hệ thống Vanguard đã cấm một số lượng lớn tài khoản kể từ khi được đưa vào các máy chủ LMHT chính thức (không tính Trung Quốc).

Đại diện Riot cho biết các tài khoản bị cấm này đều là những người chơi sử dụng những phần mềm gian lận, can thiệp vào game và tất nhiên thời gian cấm của các tài khoản đó là vô thời hạn. Trong số những tài khoản bị dính án phạt, có một số lượng lớn người chơi ở bậc Thách Đấu trở lên, con số cụ thể hiện chưa được tiết lộ.

Lượng tài khoản bị cấm tăng đột biến từ khi có Vanguard

Đồng thời, đội ngũ phát triển LMHT cũng cho biết hệ thống chống gian lận Vanguard đã được triển khai một thời gian, và giờ đây đã có thể xử lý một số hành vi gian lận mà trước đây không thể tìm ra. Riot sẽ tiếp tục tiến hành một đợt truy quét mới đối với những người chơi gian lận. Lần truy quét này sẽ đi kèm với lệnh cấm ID phần cứng đầu tiên trong lịch sử LMHT để tăng cường việc trấn áp những người chơi gian lận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lehends tiết lộ việc bị ốm liệt giường ở MSI 2024, không thể tập luyện hay họp chiến thuật

Đây được xem là hình phạt nặng nhất mang tính răn đe cao đối với những người chơi có ý định sử dụng tool/hack. Điều này được nhiều game thủ chân chính ủng hộ, qua đó hy vọng trong tương lai sẽ không còn gặp những trường hợp gian lận khi chơi game.

Riot Vanguard là phần mềm bảo mật trò chơi phát triển bởi Riot Games, được thiết kế để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng cao nhất có thể trong trò chơi. Riot Vanguard bao gồm một client chạy cùng lúc với Liên Minh Huyền Thoại và một trình điều khiển chế độ kernel (chế độ hạt nhân).

Cả client và trình điều khiển của Riot Vanguard đều được phát triển nội bộ với ưu tiên đảm bảo an toàn cho trò chơi và cho chính máy tính cá nhân. Để đạt được điều này, Riot đã thực hiện rất nhiều thử nghiệm và đánh giá sản phẩm nội bộ cũng như đánh giá bảo mật bên ngoài từ các chuyên gia trong ngành.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày