Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot chính thức lên tiếng về việc xóa bỏ Rồng Hóa Kỹ

LMHT: Riot chính thức lên tiếng về việc xóa bỏ Rồng Hóa Kỹ

Team XemGame | 18/01/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng game thủ LMHT đa số cảm thấy hiệu ứng của bản đồ Rồng Hóa Kỹ cũng như Linh Hồn Rồng này quá mất cân bằng kể từ khi được ra mắt.

Ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022, Riot đã giới thiệu hai loại Rồng Nguyên Tố mới, đó chính là Rồng Hóa Kỹ và Rồng Công Nghệ. Cũng tương tự nhưng trước, hai loại Rồng này đều có những bản đồ tương ứng.

Trong khi Rồng Công Nghệ và bản đồ của mình được nhiều người đánh giá cao, mang lại sự đột biến trong trò chơi thì Rồng Hóa Kỹ lại bị phản đối khá nhiều. Từ hiệu ứng gây thêm Sát Thương lên tướng nhiều máu cho tới việc bản đồ Hóa Kỹ khiến một số tướng như Rengar gặp nhiều bất lợi.

Đặc biệt, khả năng “hóa thành zombie” từ Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ được cho là rất mất cân bằng. Trong những phiên bản gần đây, Riot đã có một vài động thái giảm sức mạnh nhưng nó chưa giải quyết được nhiều vấn đề. Một số người cho rằng đội ngũ cân bằng game LMHT nên xóa luôn con Rồng này đi.

Trước hàng loạt ý kiến từ người chơi, Riot mới đây đã lập một chủ đề thảo luận về Rồng Hóa Kỹ trên diễn đàn Reddit, đồng thời đưa ra những ý kiến đầu tiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Giải mã lối build dị luôn ưu tiên Kiếm Răng Cưa cho Corki của Chovy

Riot vẫn đang thảo luận nghiêm túc về vấn đề này

Nếu chúng tôi có một quyết định sai lầm nào đó trong LMHT, chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến và thay đổi hoặc xóa bỏ chi tiết đó. Mặc dù điều này có thể gây tổn thương đối với thành viên thiết kế game như tôi nhưng rõ ràng việc giúp game trở nên tốt hơn, cộng đồng có trải nghiệm thú vị hơn là điều ưu tiên hơn cả.” Thành viên đội thiết kế LMHT GreaterBelugaWhale cho biết.

Còn về việc Rồng Hóa Kỹ có bị xóa hay thay đổi hoàn toàn Nội Tại của Linh Hồn Rồng hay không, Riot cần phải chờ thêm thời gian để thảo luận vì đây là vấn đề rõ ràng khá nghiêm trọng.

Sẽ mất một chút thời gian trước khi chúng tôi có kết quả cuối cùng về việc khảo sát liên quan đến Rồng Hóa Kỹ. Rõ ràng phản ứng của cộng đồng trong thời gian qua là khá tệ nhưng cũng không hẳn là việc người chơi không thích những điểm mới trong thời gian qua, cái mọi người muốn chính là sự cân bằng.” Riot Axes giải thích.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46082 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày