Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot có sự điều chỉnh về ngọc, bộ đôi Yone – Yasuo bị ảnh hưởng mạnh trong 14.4

LMHT: Riot có sự điều chỉnh về ngọc, bộ đôi Yone – Yasuo bị ảnh hưởng mạnh trong 14.4

Team XemGame | 20/02/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bản cập nhật LMHT 14.4, Riot cho biết sẽ điều chỉnh chỉ số của ngọc Nhịp Độ Chết Người trên các Đấu Sĩ, qua đó khiến các game thủ nhanh chóng nhận ra tướng nào sẽ bị ảnh hưởng.

Những thông tin chi tiết về phiên bản LMHT 14.4 đã được hé lộ, trong đó có khá nhiều sự tăng giảm sức mạnh của các tướng. Sau một giai đoạn tập trung vào việc cân bằng các trang bị mới, Riot bắt đầu chuyển hướng đi vào chi tiết từng lớp tướng riêng biệt.

Trong số những thay đổi này, có một chi tiết ngay lập tức được cộng đồng game thủ chú ý. Đó chính là việc chỉ số của ngọc Nhịp Độ Chết Người có những thay đổi rõ rệt. Theo đó, lượng Tốc Độ Đánh cộng thêm của điểm ngọc này trên những tướng cận chiến sẽ thay đổi mạnh từ 9-13.5% >> 5-16%.

Bộ đôi “quốc tướng” bị ảnh hưởng nhiều nhất từ thay đổi trong 14.4

Nhìn sơ qua, chỉ số của ngọc sẽ bị giảm ở các cấp đầu nhưng tăng ở các cấp sau, nhưng tổng thể đây vẫn là một đợt nerf đáng kể dành cho những tướng cận chiến ưa thích Nhịp Độ Chết Người. Riot cũng tiết lộ rằng đáng ra đây phải là sự điều chỉnh xuất hiện từ những bản trước nhưng đến nay mới có thể đưa vào phiên bản chính thức.

“Nhịp Độ Chết Người hiện tại đang trở nên quá khỏe ở giai đoạn đầu trận và tăng cực kỳ nhiều sức mạnh cho tướng cận chiến. Chúng tôi quyết định sẽ hạn chế điều này và tìm cách bù đắp sức mạnh có các tướng bị ảnh hưởng.” Riot Phroxzon chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Em vợ quốc dân” Oner không chọn đồng đội T1 làm anh rể, đặc biệt là Zeus

Tất nhiên, “những tướng bị ảnh hưởng” được nhắc đến chính là bộ đôi Yone – Yasuo. Với ngọc Nhịp Độ Chết Người như hiện tại, hai tướng này được cho là có khả năng trao đổi đầu trận cực mạnh, đặc biệt là Yone khi có thể đối đầu với rất nhiều kèo tướng Đấu Sĩ ở Đường Trên. Tuy nhiên với việc bị giảm đi cực nhiều Tốc Độ Đánh ở giai đoạn đầu, người chơi những tướng này giờ sẽ phải cân nhắc hơn trong các pha trao đổi.

Tất nhiên về cuối trận thì những Yasuo, Yone sẽ có nhiều Tốc Độ Đánh hơn trước nhưng với những chất tướng như này, giai đoạn đi đường được cho là quan trọng hơn nhiều. Do đó, trước khi Riot đưa ra những đợt buff cho Yone, Yasuo thì hai vị tướng này chắc chắn sẽ yếu hơn nhiều trong phiên bản LMHT 14.4, dự kiến được cập nhật vào ngày 22/2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày