Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot đòi xóa luôn nhóm skin Tối Thượng vì bị game thủ chê thậm tệ

LMHT: Riot đòi xóa luôn nhóm skin Tối Thượng vì bị game thủ chê thậm tệ

Team XemGame | 14/12/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các skin Tối Thượng trong những năm gần đây liên tục bị game thủ LMHT chê bai khá nhiều khiến đội ngũ thiết kế của Riot cũng phải tự ái.

Trước thềm mùa giải LMHT 2024, Riot đã mở buổi hỏi đáp trên diễn đàn Reddit để lắng nghe và giải quyết những thắc mắc từ cộng đồng game thủ. Bên cạnh những câu hỏi mang tính góp ý thì cũng có khá nhiều lời phàn nàn cho Riot về nhiều vấn đề trong game.

Riot để ngỏ khả năng không làm skin Tối Thượng

Một trong số đó là câu hỏi liên quan đến skin Samira Tuyệt Đại Sát Giới. Theo đó, người chơi này cho rằng skin này ở cấp độ Tối Thượng nhưng lại có thiết kế xấu tệ, và Riot nghĩ gì về điều này. Và đây là câu trả lời từ đại diện Riot:

“Tôi không nghĩ chúng tôi nên im lặng về Samira Tối Thượng. Nhưng nếu chúng tôi không chia sẻ đầy đủ, tôi xin được xin lỗi. Chúng tôi tin rằng Samira Tối Thượng xứng đáng với định nghĩ về dòng trang phục này cũng như đã được so sánh với các skin Tối Thượng trước đó về độ phổ biến.

Không phải tất cả mọi người đều đồng ý với những gì được định nghĩ về skin Tối Thượng và có lẽ đó là nguyên nhân cho những phản hồi tiêu cực. Đây chắc chắn là một nhóm trang phục không được phát hành thường xuyên, các sản phẩm cũng đa dạng đã gây ra các vấn đề/mối lo ngại đáng kể về hiệu suất trong LMHT. Vì vậy, chúng tôi hiểu sự nhầm lẫn và sự bất mãn của cộng đồng. Chúng tôi cũng sẽ tính toán về việc có ra mắt trang phục Tối Thượng trong tương lai hay không”.

Samira Tuyệt Đại Sát Giới

Có thể thấy từ câu trả lời đầy tình dỗi hờn trên thì Riot có thể sẽ ngừng thiết kế nhóm skin Tối Thượng nữa, vì quá khó đáp ứng yêu cầu từ người chơi. Thực tế thì Samira Tuyệt Đại Sát Giới là skin Tối Thượng mới nhất sau 3 năm, kể từ KDA Seraphine.

Có thể bạn muốn xem thêm: Showmaker hụt giải “Meme của năm”, lý do khiến nhiều fan tiếc nuối

Dù Samira Tuyệt Đại Sát Giới trong cực ngầu và đầy thú vị, nhưng hầu hết game thủ sau khi xem preview hiệu ứng kỹ năng của nó xong lại không nghĩ rằng skin này nên được xếp vào loại Tối Thượng. Thậm chí có người còn kỳ công đi so sánh và phát hiện rằng tất cả cử động của nó so với skin mặc định là được sao y bản chính, chỉ là có lớp skin khác đội lên mà thôi.

Trên khắp Reddit, YouTube và Twitter, người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng với việc skin này được phân loại là trang phục Tối Thượng. Thậm chí một số còn cho rằng Lux thập Đại Nguyên Tố là skin Tối Thượng cuối cùng mà LMHT sản xuất ra, các skin sau này đều thiếu tính sáng tạo, chất lượng cho xứng với cái tên “Tối Thượng”.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày