Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games hứa hẹn xử lý nhóm “troll rank” có tổ chức

LMHT: Riot Games hứa hẹn xử lý nhóm “troll rank” có tổ chức

Team XemGame | 16/03/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thời gian gần đây, một nhóm troll rank có tổ chức đang khiến cộng đồng game thủ LMHT tại máy chủ này vô cùng bức xúc.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang vô cùng thất vọng trước một nhóm troll game chuyên phá hoại các trận đấu xếp hạng bậc Cao Thủ thấp ở máy chủ Bắc Mỹ. Những người chơi này vì thất vọng vì Riot Games không tìm cách xử lý những vấn nạn troll game/phá rank ở máy chủ này mà họ quyết tâm phá game có hệ thống luôn cho đến khi nào Riot Games ra tay xử lý :

Riot Games hứa hẹn xử lý nhóm "troll rank" có tổ chức

Một trong những chiến thuật của những người chơi này là dùng Bot để log vào nhiều tài khoản khác nhau, và khi tìm trận thì cố dọa những người chơi bình thường khác phải thoát trận. Nếu không những game thủ này sẽ phá game để đảm bảo thua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Keria thừa nhận chưa thích nghi meta, chỉ rõ T1 bị ảnh hưởng vì Azir

Mặc dù troll và phá game không có gì mới trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng Riot Games không hề nhắm mắt làm ngơ trước việc phá game có tỏ chức như thế này. Trước những report đông đảo của cộng đồng người chơi, một Rioter mới đây đã xác nhận sẽ tăng cường giám sát, tìm kiếm và trừng phạt nhóm troll game này. Nhiều tài khoản sẽ phải đối mặt với lệnh cấm lên đến vĩnh viễn do hành vi gây rối của họ.

Riot Games hứa hẹn xử lý nhóm "troll rank" có tổ chức

Hơn nữa, Riot Games đang đầu tư nguồn lực vào việc phát triển các giải pháp nhằm ngăn chặn những hành vi tương tự trong tương lai. Mặc dù những nỗ lực này vẫn đang được tiến hành nhưng cộng đồng được khuyến khích tiếp tục báo cáo các trường hợp troll rank LMHT để họ có thể xử lý thủ công lúc này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày