Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games nên ra Vũ Trụ Trang Phục cho phép các vị tướng…chuyển giới

LMHT: Riot Games nên ra Vũ Trụ Trang Phục cho phép các vị tướng…chuyển giới

Team XemGame | 10/06/2019 15:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một ý tưởng cực kỳ táo bạo nhưng chắc chắc nếu ra mắt thì nó sẽ bán đắt như tôm tươi cho mà xem.

Liên Minh Huyền Thoại đã trải qua chặng đường phát triển được chục năm. Trong thời gian này, rất nhiều thứ đã thay đổi. Điều dễ nhận thấy nhất là Riot ngày càng chăm chút tới đồ họa cũng như loạt trang phục cực “chất” dành cho hơn 140 vị tướng của mình.

Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu những vị tướng được yêu thích như Zed, Yasuo… có trang phục chuyển giới? Tức là khi mặc trang phục này, các tướng nam sẽ biến thành nữ và ngược lại.

Yasuo khi biến thành nữ sẽ thế này đây…

Đã từng có một chủ đề thảo luận về việc “Có nên có một trang phục cho phép chuyển giới tính cho nhân vật Liên Minh Huyền Thoại?” được đưa ra trên diễn đàn của Riot Games và thu hút rất nhiều người theo dõi.

Chủ đề thảo luận về việc chuyển giới cho nhân vật của Liên Minh

Phần lớn game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều rất hào hứng với ý tưởng về một trang phục mà ở đó nhân vật sẽ có một giới tính khác. Điều này không phải là không có cơ sở, Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều vũ trụ trang phục, ở đó nhân vật sẽ có một thân phận khác nhau, và biết đâu Riot Games có thể xây dựng một vũ trụ mới mà ở đó Garen, Darius sẽ là nữ?

Các vũ trụ trang phục trong LMHT

Tuy nhiên, tất cả đều đồng ý rằng thiết kế những trang phục như thế này sẽ rất tốn công sức do phải có hẳn một bộ lồng tiếng mới, và có thể Riot Games chưa muốn nghĩ đến. Song với cộng đồng thì không thể chờ đợi được, họ mau chóng đưa ra những tưởng tượng của mình về các nhân vật được chuyển giới. Liệu sau khi xem những thiết kế này, Riot Games có muốn biến nó thành sự thật?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày