Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games nerf sạch ngọc chiến đấu, dự kiến Liên Minh Chinh Phục sẽ trở lại

LMHT: Riot Games nerf sạch ngọc chiến đấu, dự kiến Liên Minh Chinh Phục sẽ trở lại

Team XemGame | 29/09/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc một loạt ngọc siêu cấp tấn công bị nerf ở bản 13.20 sắp tới, Liên Minh Chinh Phục đã từng biến mất trong quá khứ có thể trở lại.

Như vậy chúng ta đang bước vào meta của CKTG trong phiên bản 13.19, đây có thể nói là phiên bản ổn định nhất để các tuyển thủ thoải mái tranh tài cho chiếc cúp quan trọng nhất trong năm sắp tới. Và sau đó thì ở các bản tương lai, thì Riot Games đang có những động thái mạnh mẽ để chuyển hóa meta sang một trang mới.

Cụ thể, trong vài ngày qua game thủ ở máy chủ thử nghiệm đã phát hiện rằng 7 điểm Ngọc Siêu Cấp sẽ có sự thay đổi lớn ở 13.20 sắp tới. Điểm đáng chú ý hầu hết các viên ngọc đó đều là Ngọc chủ chốt xu hướng tấn công :

Hầu hết đều bị giảm chỉ số sức mạnh, trong khi các viên cho hồi máu được tăng chút ít sức mạnh

Biết được tin tức này, cộng đồng đang hết sức hoang mang khi cho rằng Riot Games có vẻ như đang hướng đến một meta chậm hơn, giống như bản cập nhật tăng cường chỉ số phòng thủ khi trước. Và còn gì ảnh hưởng hơn là nerf thẳng vào các viên ngọc tấn công – thứ sẽ tăng cường sức mạnh không ít cho một số vị tướng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: ARAM trở thành chỗ “xả toxic” sau khi hệ thống trừng phạt “Hành Vi” mới được thiết lập

Tất nhiên giảm thiểu sát thương lại cũng không có gì đáng lo ngại, nhưng thứ mà nhiều người lo sợ chính là sự thiếu tự do trong việc lựa chọn Ngọc Siêu Cấp trong thời gian tới. Khi các viên ngọc khác bị nerf sạch rồi, thì chắc chắn hầu hết Xạ Thủ và Đấu Sĩ thậm chí là cả Sát Thủ sẽ quay trở lại dùng Ngọc Chinh Phục.

Nếu các bạn còn nhớ, thì có một meta ở 2020 mà người người nhà nhà đều dùng Ngọc Chinh Phục, đơn giản vì các viên ngọc khác …. lỏ hơn nó nhiều. Thứ mà sắp quay trở lại nếu những điều chỉnh ngọc ở trên xuất hiện trong 13.20 trở đi khi đó, Riot có thể sẽ lại rơi vào vòng luẩn quẩn của việc cân bằng và tiếp tục giảm sức mạnh ngọc bổ trợ Chinh Phục.

Tất nhiên, những thay đổi ở trên hoàn toàn là thử nghiệm và vẫn còn thời gian để Riot Games xem xét những chỉnh sửa trên trước khi đưa nó vào chính thức.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày