Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games ra thêm tính năng Thử Thách, ghi lại thành tựu trong game

LMHT: Riot Games ra thêm tính năng Thử Thách, ghi lại thành tựu trong game

Team XemGame | 08/10/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thử Thách thể hiện quá trình mà bạn chinh chiến xuyên suốt LMHT, cụ thể là hệ thống, chế độ và lối chơi.

Nếu bạn vẫn còn nhớ, tính năng Thần Hỏa là một trong những thứ mới được LMHT cập nhật trong giai đoạn đầu năm nay, ghi nhận mốc thành tựu của người chơi với một số vị tướng cụ thể. Nó cũng giống như Thông Thạo trước đó nữa khi cho phép game thủ show hàng, khiến người chơi khác phải nể phục khả năng của bạn với một vị tướng nhất định.

Trong một diễn biến bất ngờ, Riot Games lại ra mắt tiếp một tính năng theo dạng thành tựu nữa, và lần này nó có tên là Thử Thách :

Nói một cách đơn giản, nếu Thông Thạo và Thần Hỏa thể hiện quá trình chinh chiến của bạn với một vị tướng, thì Thử Thách thể hiện quá trình mà bạn chinh chiến xuyên suốt LMHT, cụ thể là hệ thống, chế độ và lối chơi. Đó có thể là những chỉ số theo dõi cách bạn sống sót cực lâu trong ARAM, hay việc bạn không hụt con lính nào trong 10 phút đầu trò chơi vậy, cho đến việc thu thập hơn 100 vị tướng, hay bạn có làm nhiều nhiệm vụ trong sự kiện không.

Nó cũng sẽ có hệ thống tính điểm kinh nghiệm như nhiệm vụ vậy để bạn lên cấp và có thể show ra nhiều chỉ số hơn nữa :

Có các mục là Sáng Tạo, Chuyên Môn, Chiến Thuật Nhóm và Phối Hợp, Sự Già Dơ,… tuy vậy chúng ta mới chỉ biết một thử thách chỉ số tại mục Sáng Tạo là : “Gây nhiều sát thương Y mỗi X phút tại chế độ ARAM

Tính năng Thử Thách sẽ có một mục riêng ở trong client LMHT

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Sách Phép Tối Thượng là chế độ chơi thành công nhất sau URF, sẽ quay lại trong cuối năm nay

Các thử thách này sẽ hiện diện ngay dưới avatar của bạn trong LMHT ở trang cá nhân và trong quá trình tìm trận cũng vậy :

Nhìn chung đây là một tính năng show hàng là chính, không ảnh hưởng quá nhiều đến lối chơi. Trong thời gian tới người chơi sẽ càng có nhiều cách để thể hiện bản thân mình hơn trong game.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (443 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày