Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sách Phép Tối Thượng là chế độ chơi thành công nhất sau URF, sẽ quay lại trong cuối năm nay

LMHT: Sách Phép Tối Thượng là chế độ chơi thành công nhất sau URF, sẽ quay lại trong cuối năm nay

Team XemGame | 08/10/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sách Phép Tối Thượng sẽ trở thành chế độ Luân Phiên được yêu thích nhất với những cải tiến mới khi quay lại cuối năm nay.

Sách Phép Tối Thượng là chế độ chơi mới được đưa vào trong game từ LMHT 11.14, cho phép người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo, ghép các chiêu cuối để tạo nên những combo bá đạo.

Bởi sự hài hước và khả năng sáng tạo không giới hạn mà nó mang lại mà Sách Phép Tối Thượng trở thành chế độ được chơi nhiều nhất trong sự kiện Suy Vong vừa rồi, chính Riot Games cũng phải thừa nhận điều đó trong nhật ký phát triển mới đây :

Trong thời điểm URF hay Một Cho Tất Cả đã mất đi cái nhiệt mà một chế độ chơi Luân Phiên nên có, thì Sách Phép Tối Thượng được cộng đồng game thủ kêu gào mang quay trở lại nhiều nhất.

Riot Games cho biết họ sẽ mang chế độ này trở lại trong thời điểm cuối năm nay, cùng với những cải tiến cần thiết để chế độ này càng thu hút hơn nữa. Theo đó họ sẽ tập trung vào chỉnh sửa 2 mục tiêu chính :

  • Trải nghiệm người đi rừng
  • Và bể chiêu cuối hạn hẹp

Theo đó, trong lúc lấy ý kiến phản hồi người chơi về Sách Phép Tối Thượng, Riot Games nhận ra có phần hơi thiệt thòi cho người đi rừng khi chiêu cuối thứ hai sẽ chiếm chỗ của phép bổ trợ Tốc Biến (1 trong những thành phần quan trọng để tạo ra nhưng pha wombo combo trong chế độ này). Đồng thời do chỉ mải mê farm quái nên người đi rừng sẽ bỏ lỡ hết tất cả những pha “hành động” ngoài đường ngay khi chiêu cuối thứ hai được mở khóa.

Nên họ sẽ tìm ra phương án giải quyết vấn đề này để trải nghiệm đi rừng trong Sách Phép Tối Thượng trở nên dễ chịu hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Kết quả CKTG 2021: DFM đánh bại C9, làm nên lịch sử cho LMHT Nhật Bản

Một trong những ý kiến khá đáng chú ý là việc bể chiêu cuối thứ hai quá ít (chỉ 40 chiêu so với hàng trăm vị tướng đan có trong trò chơi), có nhiều lý do cho việc này – bao gồm thử nghiệm và chỉnh sửa lỗi có thể phát sinh cũng như tránh tình trạng xảy ra những ván quá áp đảo khi người chơi pick được bộ tướng + chiêu cuối quá đẹp. Sau khi xem xét dữ liệu thu được trong quá khứ và đảm bảo không có vấn đề thì Riot Games sẽ mở rộng bể chiêu cuối mà người chơi có thể lựa chọn khi Sách Phép Tối Thượng trở lại cuối năm nay.

Riot Games cho thấy mình rất tự tin với chế độ chơi này, và rất có thể với sự thoái trào của URF hay Một Cho Tất Cả, thì Sách Phép Tối Thượng sẽ trở thành chế độ Luân Phiên được yêu thích nhất với những cải tiến mới khi quay lại cuối năm nay.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44877 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày