Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games ra trailer hoành tráng cho sự kiện mùa hè Soul Fighter

LMHT: Riot Games ra trailer hoành tráng cho sự kiện mùa hè Soul Fighter

Team XemGame | 24/06/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Soul Fighter là sự kiện lớn cho 4 tựa game của Riot là LMHT, LMHT: Tốc Chiến, Runterra và ĐTCL, bao gồm 10 skin mới và chế độ 2v2v2v2

Mọi năm, Riot Games vẫn thường tổ chức một sự kiện lớn trong trò chơi vào giai đoạn Mùa Hè với lượng lớn các trang phục, sự kiến hấp dẫn ingame… Và mới đây nhất, thì họ đã ra trailer giới thiệu sự kiện này của năm nay với tên gọi Soul Fighter :

Đây là sự kiện lớn cho 4 tựa game của Riot là LMHT, LMHT: Tốc Chiến, Runterra và ĐTCL. Trước đó thì dòng skin Soul Fighter cũng đã được những thợ đào dữ liệu phát hiện với những miêu tả như sau :

“Theo mô tả của trang phục, có một giải đấu Năng Lượng nơi các người chơi cạnh tranh với sức mạnh Linh Hồn của riêng mình để giành giải thưởng cuối cùng là Ngọc Linh Hồn, được cho là có thể thực hiện mọi mong muốn của người sở hữu.”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Peanut lo ngại Dao Điện Statikk sẽ làm rối loạn meta giải đấu

Và điều đó hoàn toàn đúng với đoạn trailer ở trên khi miêu tả những vị tướng sẽ tranh đấu trong một đấu trường kiểu La Mã cổ đại nhưng với những vũ khí và trang bị hiện đại. Theo nguồn tin của leaker thì dòng trang phục Soul Fighter sẽ bao gồm skin cho 10 vị tướng, bao gồm cả Naafiri – tướng mới của LMHT vừa được lộ diện vài ngày trước :

Bên cạnh những skin nói ở trên thì người chơi LMHT cũng khá háo hức với chế độ 2v2v2v2 vốn được nhá hàng từ lâu. Theo đó việc tổ đội 2 người chiến lẫn nhau cũng khá phù hợp với chủ đề “đấu trường” mà sự kiện này hướng tới.

Bản đồ được Riot Games nhá hàng chế độ này từ trước, nhưng vẫn chưa rõ đây có phải là thiết kế cuối hay không.
https://www.youtube.com/watch?v=6VyMrWG2lDE

Có điều chúng ta chưa biết được mode này sẽ có những cơ chế riêng biệt hay chỉ đơn giản là những màn solo của những vị tướng quen thuộc với nhau.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày