Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games xóa bỏ thuyết âm mưu về Zeri và Neon

LMHT: Riot Games xóa bỏ thuyết âm mưu về Zeri và Neon

Team XemGame | 18/01/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều người cho rằng 2 nhân vật mới nhất ở LMHT và Valorant chỉ là một nhưng thật ra không phải như vậy.

Mới đây, Riot Games nhà phát triển trò chơi LMHT và Valorant đã chính thức lên tiếng đánh tan hoài nghi về vị tướng Zeri ở LMHT và đặc vụ Neon ở Valorant chỉ là một người.

Theo Riot Games, chúng tôi biết một số giả thuyết và sự so sánh giữa Zeri và Neon của fan. Chúng tôi xác nhận rằng họ là 2 nhân vật khác nhau, không liên quan đến nhau nhưng được làm cùng lúc và có sự thảo luận bởi hai nhóm phát triển game.

This image has an empty alt attribute; its file name is Zeri-Neon-crossover-LoL-VAL.jpg

Số là người hâm mộ LMHT, Valorant đã sớm phát hiện ra Zeri và Neon có quá nhiều điểm chung. Họ có cùng giới tính, ngoại hình, nguồn sức mạnh từ điện và tốc độ di chuyển cao. Thậm chí giọng nói của 2 nhân vật đều được lồng tiếng bởi diễn viên lồng tiếng gạo cội Vanille Velasquez người Philippines, cô đến với nghề khi chỉ mới 11 tuổi.

Ông John Goscicki người phát triển Valorant và ông Ryan Mireles người phát triển LMHT đã làm việc cùng nhau ở năm 2021 trong series phim hoạt hình Arcane. Họ tiếp tục hợp tác để cùng tạo ra hai nhân vật khác nhau ở cùng một thời điểm. Zeri sử dụng một khẩu súng, thứ vũ khí điển hình ở Valorant. Ngược lại, Neon lại tung điện bằng những ngón tay của mình như một pháp sư ở LMHT. Đây là kết quả mỹ mãn của sự giao thoa giữa hai đội phát triển game nhà Riot.

Ông Michael Luo, người xây dựng câu chuyện nhân vật cho biết. Cả Zeri và Neon đều chiến đấu vì cộng đồng của mình nhưng họ có tính cách rất riêng. Neon trầm lắng, lạnh lùng nhưng sâu thẳm bên trong, cô ta quan tâm đến người khác và thực sự muốn giúp đỡ họ. Zeri thì ấm áp, nồng nhiệt, bướng bỉnh và thiếu tính kiên nhẫn.  

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Chovy tiết lộ sẽ có những “vị tướng bí mật” khắc chế được Corki

Đặc vụ thứ 19 của Valorant là Neon đã trình làng vào ngày 11/1. Vị tướng Zeri sẽ có mặt ở Đấu Trường Công Lý ở bản cập nhật 12.2 vào ngày 20/1.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46099 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày