Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot hứa sẽ cập nhật, ra mắt thêm nhiều chế độ mới thú vị như Đấu Trường Tinh Võ

LMHT: Riot hứa sẽ cập nhật, ra mắt thêm nhiều chế độ mới thú vị như Đấu Trường Tinh Võ

Team XemGame | 07/09/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc các chế độ cũ đang quay trở lại dồn dập, Riot Pupulasers đã thảo luận về cách Riot lên kế hoạch để đảm bảo sự tươi mới cho chúng.

Riot đã thực hiện rất nhiều điều chỉnh thú vị cho cộng đồng trong các bản cập nhật gần đây. Ví dụ rõ nhất chính là việc ra mắt chế độ mới Đấu Trường Tinh Võ vào Sự kiện Mùa hè và đã nhận được vô số sự ủng hộ, yêu thích từ cộng đồng.

Việc bổ sung các tính năng mới mẻ thú vị cũng như lối chơi nhanh đã tiếp thêm động lực cho toàn thể người chơi thử qua chế độ mới này. Biết được sự yêu mến đó, Riot đã đưa ra tuyên bố về việc đưa Đấu Trường Tinh Võ trở lại LMHT vào tháng 12 này, trước đó thì Đột Kích Nhà Chính sẽ tạm thay thế trong chế độ luân phiên vào tháng 10.

Theo đó Đấu Trường Tinh Võ đã thành công lớn trong việc giữ chân cả người chơi cũ và người chơi mới. Thì họ cũng không ngần ngại thử nghiệm những chế độ mới nữa, thậm chí là chỉnh sửa lại các chế độ cũ để nó phù hợp với meta hiện tại của LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cựu HLV LPL khẳng định Trung Quốc chọn phiên bản LMHT 13.12 để tận dụng “lợi thế chủ nhà”

Sẽ cực kỳ thú vị khi xem xét cách Riot phát triển hệ thống của họ như thế nào trong tương lai. Tương lai của những chế độ luân phiên sẽ nằm ở việc Riot thử nghiệm liên tục để đảm bảo các chế độ được yêu thích quay lại liên tục phục vụ cho người chơi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày