Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot khóa hơn 50.000 tài khoản lợi dụng tool để nhận quà

LMHT: Riot khóa hơn 50.000 tài khoản lợi dụng tool để nhận quà

Team XemGame | 16/03/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hàng loạt tài khoản LMHT lợi dụng tool “xem giải nhận quà” đã phải chịu án phạt hết sức nghiêm khắc từ Riot Games.

Trong mùa giải năm nay, các khán giả xem những giải đấu LMHT thuộc quản lý của Riot như LCK, LPL, LCS, LEC hay thậm chí là VCS đều có cơ hội nhận được “Hộp Quà Esports”. Đây là phần quà giá trị trong LMHT khi chứa những mảnh skin, mẫu mắt hay những biểu cảm quý hiếm.

Riot ra mắt những phần quà giá trị để khuyến khích người chơi xem giải

Các “Hộp quà Esports 2023” sẽ được gửi một cách ngẫu nhiên trong những trận đấu ở các giải nói trên, hoặc cũng có thể là khi kết thúc mỗi giai đoạn, mùa giải. Còn khi xem những trận đấu trực tiếp, khán giả có tỉ lệ cao nhận được phần thưởng này trong các trường hợp như xuất hiện một pha Pentakill, Cướp Baron/Rồng Ngàn Tuổi hay những tình huống ấn tượng nào đó.

Tool này giúp người chơi có thể xem hàng nghìn trận đấu mà không phải làm gì

Mục đích của việc tặng quà này của Riot là khuyến khích người chơi LMHT xem giải. Tuy nhiên, việc các Hộp Quà Esports có giá trị cao đã dẫn đến hiệu ứng ngược khi có nhiều người lạm dụng việc treo máy xem giải để nhận quà, thậm chí sử dụng những phần mềm thứ ba để có thể xem nhiều giải cùng lúc, qua đó tăng cao cơ hội nhận thưởng.

https://www.youtube.com/watch?v=f_d8VlRD9zk

Có thể bạn muốn xem thêm: Huanfeng bình chọn cho “thầy trò” SofM và Deft vào top 10 LPL

Nhưng Riot đã phát hiện và ra án phạt

Tool xem giải này được tạo nên bởi Youtuber “League of Poro” và đăng tải công khai để rất nhiều người chơi có thể sử dụng. Tuy nhiên, Riot đã phát hiện điều bất thường và đưa án phạt với hơn 50 nghìn tài khoản. Chính điều này khiến chủ tài khoản Youtube trên lên tiếng xin lỗi vì đã phát tán tool. Hiện chưa rõ đây chỉ là án phạt cảnh cáo của Riot có thời hạn hay là một đợt thanh trừng vĩnh viễn những tài khoản lạm dụng phần mềm không hợp lệ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày