Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot lên tiếng xin lỗi vì lỡ “ban” streamer nổi tiếng tội “cố tình feed”

LMHT: Riot lên tiếng xin lỗi vì lỡ “ban” streamer nổi tiếng tội “cố tình feed”

Team XemGame | 11/01/2021 11:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot mới đây đã nhận khá nhiều sự chỉ trích khi streamer Simon “Thebausffs” Hofverberg bị dính án phạt khá nặng.

Thebausffs là một streamer nổi tiếng ở châu Âu với lối chơi Sion lên toàn bộ Sát Thương Vật Lý. Với phong cách khá yolo cùng vị tướng này, nam streamer thường có những trận đấu khá chênh lệch, một là thắng áp đảo nhưng đôi khi cũng có các trận thua tan nát.

Mới đây, tài khoản LMHT của Thebausffs đã bị cấm 14 ngày với lý do “cố tình chết trong game”. Ngay lập tức, anh chàng này đã lên Twitter cá nhân và than phiền với Riot.

Theo những thông số từ 2 trận đấu gần nhất của Thebausffs trên Op.gg, KDA của anh chàng này lần lượt là 4/10/3 và 4/15/0. Việc chết tới 15 mạng trong một ván đấu thực sự là điều tồi tệ nhưng dẫn đến án phạt “cấm 15 ngày” thực sự là một quyết định khó hiểu từ Riot.

Ngay sau đó, fan của Thebausffs đồng loạt chỉ trích Riot và án phạt quá tay này. Thậm chí, một số người cho rằng vì là streamer nổi tiếng nên việc Thebausffs bị nhắm đến nhiều trong một ván đấu là điều hết sức bình thường.

Một điểm đáng chú ý nữa là trong trận “feed 15 mạng”, Thebausffs là người gây sát thương nhiều nhất bên phía đội của mình. Rõ ràng là anh vẫn cố gắng thi đấu nghiêm túc chứ không cố tình chết vô tội vạ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SBTC chơi trội, “tuyển” luôn Ngô Kiến Huy về làm thành viên dự bị

Mới đây thì phía Riot cũng phản hồi về trường hợp này. Trưởng bộ phận thiết kế lối chơi LMHT, Riot Scruffy, giải thích rằng đây là quyết định tự động từ hệ thống dẫn đến việc đưa ra án phạt sai. Riot ngay lập tức đã gỡ lệnh cấm cho tài khoản của Thebausffs và gửi lời xin lỗi đến streamer này.

LMHT: Riot lên tiếng xin lỗi vì lỡ “ban” streamer nổi tiếng tội “cố tình feed”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44163 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày