Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot bất ngờ nhá hàng skin Siêu Phẩm của Morderkaiser

LMHT: Riot bất ngờ nhá hàng skin Siêu Phẩm của Morderkaiser

Team XemGame | 11/05/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi tin đồn về việc skin Siêu Phẩm tiếp theo sẽ thuộc về Varus, Riot khiến cộng đồng LMHT bất ngờ với động thái mới nhất.

Trang Twitter chính thức của LMHT vừa đăng tải đoạn teaser dài 20 giây với tiêu đề “Một mối hiểm họa đã thức giấc”. Trong đó là những hình ảnh khá rõ ràng về vị tướng bí ẩn.

Với những đường nét đặc trưng không lẫn vào đâu được, cùng với biểu tượng ở cuối video, cộng đồng game thủ khẳng định đây chắc chắn là skin tiếp theo trong vũ trụ Siêu Phẩm của LMHT.

Đoạn teaser với góc quay từ dưới lên cho thấy hình dáng của nhân vật khổng lồ phản chiếu qua vũng nước mưa trên sàn. Cuối cùng, nó từ từ nhấc cây chùy lên và kết thúc bằng hình ảnh tập trung năng lượng ở đôi tay.

Dù chưa có sự xác nhận từ Riot nhưng vị tướng trong bộ skin Siêu Phẩm này nhiều khả năng chính là Morderkaiser. Ác Quỷ Thiết Giáp chuẩn bị khoác lên mình một ngoại trang mới và một cốt truyện đặc biệt để gia nhập vào vũ trụ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot “vô tình” để lộ Varus là tướng tiếp theo có skin Siêu Phẩm

Trước đó, một hình nền về skin Siêu Phẩm: Morderkaiser đã được rò rỉ trên mạng xã hội. Hiện không rõ vị tướng này sẽ gia nhập phe phái nào trong vũ trụ Siêu Phẩm. Theo cộng đồng suy đoán, Morderkaiser nhiều khả năng sẽ là thành viên của Tập đoàn Siêu Phẩm, nhập hội cùng Zed và Katarina để chống lại phe nổi loạn G/NETIC.

Cách đây ít ngày, Riot cũng “vô tình” để lộ một skin Siêu Phẩm khác, đó là của Varus. Hiện tại vũ trụ Siêu Phẩm đang rất đông đảo với 17 skin, và sự xuất hiện của Varus cũng như Morderkaiser sẽ càng mang đến độ đa dạng cho dòng skin này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày