Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot “vô tình” để lộ Varus là tướng tiếp theo có skin Siêu Phẩm

LMHT: Riot “vô tình” để lộ Varus là tướng tiếp theo có skin Siêu Phẩm

Team XemGame | 10/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng LMHT đã nhanh chóng phát hiện pha nhá hàng skin Varus Siêu Phẩm tới từ Riot.

Trang Twitter chính thức của LMHT đã có bài chúc mừng sinh nhật vị tướng Varus vào ngày 8/5 vừa qua. Kèm theo đó là một bức ảnh gồm toàn bộ những skin của Varus trong game.

Tuy nhiên, cộng đồng đã nhận thấy có điều gì đó bất thường trong bức ảnh trên và xác định có 1 skin Varus chưa từng tồn tại trong LMHT, kể cả trong máy chủ thử nghiệm PBE. Với tạo hình như trong ảnh, nhiều người khẳng định đó chắc chắn là một skin Siêu Phẩm.

Vị trí số 3 chính là Siêu Phẩm Varus

Riot đã rất nhanh xóa đi hình ảnh đó nhưng thông tin về skin Varus Siêu Phẩm đã được lan truyền rộng rãi. Cộng đồng game thủ cho rằng đây là động thái cố tình của Riot để tạo cảm giác phấn khích cho người chơi trước khi chính thức công bố skin mới.

Siêu phẩm là dòng skin được nhiều người yêu thích trong LMHT. Tính đến này đã có 17 tướng sở hữu skin Siêu Phẩm và độ phổ biến trong game cũng khá là cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Yasuo gia nhập Học Viện Chiến Binh cùng Yone trong bộ skin fanmade

Ngoài Varus, Sylas cũng là một tướng có khả năng cao nhận được skin Siêu Phẩm trong năm 2021. Hiện cộng đồng game thủ đang rất trong chờ để có thể trải nghiệm những skin mới này trên máy chủ PBE.

Với việc hình nền của Varus Siêu Phẩm đã có thì cộng đồng tin rằng skin này đã được thiết kế hoàn chỉnh và chỉ còn chờ ngày ra mắt. Dự kiến skin mới của Varus sẽ chính thức xuất hiện trong bản cập nhật 11.11.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44626 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày