Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot ra mắt skin Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa siêu ngầu từ Arcane

LMHT: Riot ra mắt skin Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa siêu ngầu từ Arcane

Team XemGame | 08/12/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ekko là một trong những tướng có tạo hình ấn tượng trong series Arcane vì thế skin mới này được cộng đồng game thủ LMHT rất mong đợi.

Sau khi Jinx, Vi, Caitlyn và Jayce lần lượt đều có skin từ series Arcane, đến lượt Ekko được Riot thiết kế skin mới từ bộ phim hoạt hình LMHT này với tên gọi Thủ Lĩnh Ánh Lửa. Ekko cũng là một trong những nhân vật chủ chốt trong Arcane, đồng thời có các phân cảnh chiến đấu và tạo hình ấn tượng, do đó đây không phải là điều quá bất ngờ.

Ánh Lửa chính là tên gọi của đội quân mà Ekko xây dựng là đảm nhiệm vị trí thủ lĩnh trong Arcane, vì thế mà skin của vị tướng này cũng có tên gọi khác biệt thay vì chung chung như những nhân vật còn lại.

Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa

Có thể thấy, hình nền của skin Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa được lấy nguyên bản từ Arcane với các chi tiết như tấm ván trượt bay, cùng với đó là chiếc mặt nạ đặc thù mà Ekko vẫn dùng trong lúc chưa tiết lộ thân phận. Ngoài ra, mái tóc của Ekko trong skin này cũng được cộng đồng đánh giá cao so với phiên bản gốc.

Gnar Thần Rừng

Ngoài ra, chiếc gậy vũ khí của Ekko cũng đã được tích hợp với động cơ Z, điều này cũng gợi ý phần nào về nội dung và vai trò của Ekko trong series Arcane 2, dự kiến được Riot ra mắt trong năm 2023. Hiện tại, người chơi đã có thể trải nghiệm skin Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Huanfeng bức xúc trên stream, WBG tiếp tục có drama vì TheShy

Rek’Sai Thần Rừng

Ngoài ra, Riot cũng vừa giới thiệu thêm 2 skin mới, đó là Gnar và Rek’Sai Thần Rừng. Đây là những skin thứ 12 và 13 của vũ trụ này, bên cạnh những skin được nhiều người yêu thích như Hecarim, Veigar, Azir. Vẫn với màu tím than là chủ đạo, các skin Thần Rừng mới này cũng có nhiều nét tươi sáng để tăng thêm phần bí ẩn, đồng thời không làm mất đi tính đồng bộ với các skin cùng vũ trụ. Dự kiến 3 skin mới này sẽ sớm có mặt trên các máy chủ chính thức vào phiên bản 11.25.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày