Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot tiếp tục buff Pháp Sư trong 13.22 với chi tiết không ai ngờ đến

LMHT: Riot tiếp tục buff Pháp Sư trong 13.22 với chi tiết không ai ngờ đến

Team XemGame | 31/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sự điều chỉnh trong bản cập nhật LMHT 13.22 mới đây đã được hé lộ với tâm điểm là sự điều chỉnh sức mạnh của nhóm tướng Pháp Sư Đường Giữa.

Trưởng nhóm cân bằng tướng LMHT Riot Phroxzon đã chia sẻ thông tin sơ bộ về bản cập nhật LMHT 13.22. So với những thay đổi rất lớn trong hai bản trước đó, lần này Riot chủ yếu tập trung vào những chi tiết nhỏ và cân bằng lại sức mạnh tướng.

Có nhiều người chơi Pháp Sư Đường Giữa hiện nay sử dụng ngọc Tốc Độ Đánh để gia tăng khả năng cấu rỉa khi đi đường. Vì thế, Riot sẽ gia tăng một vài chỉ số Tốc Độ Đánh cho các tướng này đồng thời điều chỉnh hoạt ảnh đánh thường mượt mà hơn. Tất nhiên đối với những tướng thuộc diện “spam chiêu” như Karthus, Cassiopeia… thì không cần những thay đổi trên.

Đội ngũ cân bằng sẽ cân nhắc để sự điều chỉnh này không quá mạnh, đến nỗi các tướng cận chiến gặp áp lực hoặc xuất hiện trào lưu mang Pháp Sư tay dài lên Đường Trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cuzz chia sẻ muốn gặp các đội từ NA hoặc EU dù chỉ một lần nhưng anh Liêm và Beryl…

Bên cạnh đó, Dr Mundo và Rammus vừa bị giảm sức mạnh một cách quá tay trong 13.21. Do đó, Riot muốn trả lại một vài chỉ số cho hai tướng này, để có thể tiếp tục cạnh tranh ở khu vực Đường Trên cũng như Đi Rừng.

Có khá nhiều tướng “ăn nerf” trong 13.22, đáng kể nhất chính là bộ đôi Senna, Tahm Kench. Không chỉ phù hợp để đi cùng nhau, cả hai tướng này đều đang có ngưỡng sức mạnh vượt trội khi đi riêng lẻ ở Đường Trên, Xạ Thủ. Trong khi đó, hai tướng Đi Rừng “ăn thịt” hot nhất hiện tại là Briar và Graves cũng sẽ bị đụng chạm đôi chút.

Ngoài ra, Brand tiếp tục được điều chỉnh để thoát khỏi vai trò Hỗ Trợ cấu rỉa. Riot muốn vị tướng này trở lại ở vị trí Đường Giữa quen thuộc hoặc là Pháp Sư Đi Rừng. Những thay đổi chi tiết về thông số sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới. Dự kiến phiên bản LMHT 13.22 sẽ cập bến các máy chủ chính thức vào ngày 8/11.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày