Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot úp mở việc ra mắt tướng mới dựa trên nhân vật trong Arcane

LMHT: Riot úp mở việc ra mắt tướng mới dựa trên nhân vật trong Arcane

Team XemGame | 27/11/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Series Arcane thật sự đã mang đến những ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng LMHT và Riot dự kiến không bỏ lỡ cơ hội để tiếp tục khai thác.

Sau khi 9 tập phim của Arcane được công chiếu, rất nhiều fan LMHT đã cảm thấy tiếc nuối khi chưa thể chứng kiến một cái kết trọn vẹn. Và trong lúc chờ đội khoảng hai năm để Arcane ra mắt phần tiếp theo, cộng đồng hy vọng rằng Riot sẽ mang một vài nhân vật phổ biến trong series này trở thành các tướng trong LMHT.

Ngoài những cái tên quen thuộc xuất hiện trong Arcane như Jinx, Vi, Jayce, Viktor… bộ phim cũng khắc họa thành công nhiều nhân vật khác như Silco, Mel Merdada, Deckard… Do đó, nhiều người mong chờ Riot sẽ có bước đột phá khi tận dụng những tiềm năng to lớn từ series này.

Silco là nhân vật phản diện rất được ưa thích trong Arcane

Trước khi Arcane được công chiếu, đã có những thông tin rò rỉ về một tướng Hỗ Trợ mới được xuất hiện dựa trên series, cùng với đó là Xạ Thủ đến từ Zaun. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có tin gì về các tướng này khiến cộng đồng khá sốt ruột. Và mới đây, trưởng bộ phận thiết kế tướng LMHT – Ryan “Reav3” Mireles đã giải đáp những thắc mắc này.

Chúng tôi đã dời lịch ra mắt các tướng được hé lộ từ trước vào cuối năm là có lý do. Đây là những tướng không liên quan đến series Arcane, do đó việc giới thiệu chúng vào thời điểm sự kiện Riot x Arcane diễn ra là không thực sự hợp lý.” Riot Reav3 chia sẻ.

Trong khi đó, với việc Arcane đã để lại tiếng vang và mang đến nguồn cảm hứng cho cộng đồng LMHT, đội ngũ thiết kế tướng chắc chắn sẽ rất hào hứng để khám phá những nhân vật từ trong series này và chuyển đổi thành tướng LMHT. Miễn là nhân vật đó sẽ có ý nghĩa lớn và phù hợp với LMHT thì chắc chắn sẽ có khả năng xuất hiện trong tương lai.

Có thể bạn muốn xem thêm: Zeros than vãn việc bị Garena cấm cửa, làm HLV online cũng không được

Mel cũng là một cái tên khá tiềm năng để xuất hiện trong game LMHT

Arcane phần hai đã chính thức được sản xuất từ bây giờ và Riot cũng sẽ có chừng ấy thời gian để thiết kế thêm vị tướng liên quan đến series này. Dù chưa hé lộ thời điểm ra mắt nhưng lời hứa trên từ Riot Reav3 cũng là điều để các fan LMHT cảm thấy đáng mong đợi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1916 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày