Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rìu Đen và Kiếm Ác Xà được Riot “cứu vớt” trong bản 11.5

LMHT: Rìu Đen và Kiếm Ác Xà được Riot “cứu vớt” trong bản 11.5

Team XemGame | 24/02/2021 11:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rìu Đen đang quá yếu thế so với các trang bị mới ở mùa 11 và Riot ngay lập tức phải có động thái tăng sức mạnh trong phiên bản 11.5.

Từng là món trang bị trấn phái của hầu hết tướng Đấu Sĩ Vật Lý, thế nhưng Rìu Đen lại không được ưa chuộng ở mùa 11. Lý do là có sự xuất hiện của những trang bị Thần Thoại, cùng với sự vượt trội của nhiều món đồ khác.

Theo thống kê, tỉ lệ lựa chọn Rìu Đen trong các trận đấu ở máy chủ Bắc Mỹ chỉ là 2,3%. Vì thế, trong phiên bản 11.5, Riot đã bắt đầu có những chỉnh sửa cho món trang bị này.

Riot thông báo 3 trang bị được buff trong 11.5

Cụ thể, giá tiền tổng của Rìu Đen giảm từ 3300 xuống còn 3100 vàng. Đồng thời lượng máu cộng thêm từ 300 lên 400. Một nội tại mới cũng được thêm vào, đó là mỗi khi gây sát thương, sẽ nhận thêm 5 tốc độ di chuyển với mỗi cộng dồn từ nội tại Nghiền Vụn trong 2 giây.

Hai món trang bị khác còn có tình trạng thê thảm hơn Rìu Đen chính là Chùy Gai Malmortius và Kiếm Ác Xà. Chưa tới 1% người chơi LMHT sử dụng 2 món này trong các trận đấu đơn. Điều đó cho thấy nó đang quá yếu.

Trong bản 11.5, Chùy Gai Malmortius sẽ được giảm từ 3100 xuống còn 2800 vàng. Trong khi đó món trang bị mới là Kiếm Ác Xà được chỉnh sửa chút từ Nội Tại để hiệu quả hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Trượt dài phong độ, Suning còn bị dính phốt đạo nhái sản phẩm truyền thông

Kiếm Ác Xà được kì vọng sẽ là trang bị phá khiên tốt hơn

Cụ thể, khi gây Sát Thương lên một tướng địch, Kiếm Ác Xà sẽ khiến cho vị tướng này giảm 50% lượng khiên nhận vào trong 3 giây. Hiệu ứng này tương tự Vết Thương Sâu khi giảm hồi máu và Riot kì vọng Kiếm Ác Xà sẽ được dùng nhiều hơn để khắc chế các Tướng tạo khiên.

Ngoài ra, bản 11.5 cũng có 2 sự điều chỉnh khác về trang bị. Trong đó, Chùy Phản Kích bị giảm sức mạnh đôi chút ở Sát Thương, Làm Chậm nhưng lại được tăng 100 tầm lướt. Thần Kiếm Muramana được sửa lại Nội Tại, giúp cho những tướng Cận Chiến cũng có thể sử dụng tốt trang bị này.

LMHT: Rìu Đen và Kiếm Ác Xà được Riot “cứu vớt” trong bản 11.5

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 44479 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày