Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Trượt dài phong độ, Suning còn bị dính phốt đạo nhái sản phẩm truyền thông

LMHT: Trượt dài phong độ, Suning còn bị dính phốt đạo nhái sản phẩm truyền thông

Team XemGame | 24/02/2021 10:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Họa sĩ bị đạo nhái phải tức giận thốt lên rằng đây là hành động ăn cắp trắng trợn, drama này khiến hình ảnh của Suning bị tổn hại rất nhiều.

Suning đang gặp rất nhiều bất ổn, thể hiện rõ nhất ở thất bại trắng trước JD Gaming với tỷ số 0-2, trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng LPL Mùa Xuân 2021.

Bên cạnh đó, ngay trước ngày trận đấu SN và JDG diễn ra, một họa sĩ tự do có nghệ danh GuangYuan đã đăng đàn tố cáo tấm poster cổ động của SN đăng tải trên Weibo đã đạo nhái một sản phẩm của mình.

Họ sĩ này chỉ ra bố cục, cách phối màu và ý tưởng thiết kế ban đầu của poster Suning đã gần như sao y bản chính của mình. Có khác chỉ là không nhộn nhịp bằng bức vẽ của GuangYuan mà thôi.

Chính Suning đã thừa nhận và đưa ra thông cáo xin lỗi. Trên Weibo, đội tuyển này gửi lời xin lỗi đến tác giả GuangYuan vì “đã tham khảo bố cục và sáng kiến” của tác giả phiên bản gốc. SN cũng tuyên bố đã liên hệ với GuangYuan để gửi lời xin lỗi trực tiếp, đồng thời gỡ bỏ toàn bộ nội dung bị tố cáo đạo nhái trên các nền tảng truyền thông.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tân binh của T1 được cả đội tôn sùng vì dám nổi cáu khi Faker đánh kém

Tuy vậy, bản thân vị họa sĩ này hoàn toàn không chấp nhận lời xin lỗi trên. Anh tiếp tục lên tiếng chỉ trích gay gắt rằng: “Đây không thể gọi là ‘tham khảo khi chưa cho phép’ được, mà là một hành động ăn cắp trắng trợn. Tôi sẽ không chấp nhận một lời xin lỗi mơ hồ như thế này.”

Sau một loạt những scandal tới á quân của CKTG 2020, hình ảnh của Suning đang ngày càng xấu đi trong mắt của người hâm mộ.

LMHT: Trượt dài phong độ, Suning còn bị dính phốt đạo nhái sản phẩm truyền thông

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 44478 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày