Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Tân binh của T1 được cả đội tôn sùng vì dám nổi cáu khi Faker đánh kém

Tân binh của T1 được cả đội tôn sùng vì dám nổi cáu khi Faker đánh kém

Team XemGame | 24/02/2021 10:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người Đi Rừng trẻ của T1, Moon “Oner” Hyeon-joon, chính là nhân vật hiếm hoi dám lớn tiếng với đàn anh Faker ở T1 Esports.

Oner vừa có màn ra mắt khá ấn tượng tại LCK mùa Xuân 2021 nhưng câu chuyện mới đây của anh chàng này mới khiến fan của T1 Esports bất ngờ hơn. Dù là một tuyển thủ trẻ nhưng anh đã có lần to tiếng với đàn anh Faker, đây là điều hiếm thấy ở T1.

Thậm chí, Oner còn được các đồng đội đặt cho danh xưng “Người đầu tiên dám nổi cáu với Faker. Trong cuộc phỏng vấn gần nhất, Oner cảm thấy khá ngại ngùng khi nhắc lại câu chuyện này.

Cụ thể trong một lần các thành viên T1 chơi chế độ “Đột Kích Nhà Chính”, Oner đã không hài lòng với cách mà Faker chơi vị tướng Rakan. Trong một pha chuẩn bị mở combat, Oner đã lên tiếng “chỉ đạo” rất lớn: “Lao vào đi anh ơi, đánh nhau ngay bây giờ luôn nè, nhanh nhanh lên”.

Thế nhưng Faker rõ ràng không thành thục vị tướng Rakan, anh combo hụt hoàn toàn và để lỡ mất cơ hội có được pha giao tranh thắng lợi. Lập tức Oner thể hiện sự bất bình và nói thêm vài câu nữa với vẻ không hài lòng.

Faker chỉ biết cười trước pha cáu gắt của người đàn em

Faker lúc này đang stream và chỉ biết cười trừ. Một phần cũng xuất phát từ pha “tấu hài” của mình và cũng một phần bởi phản ứng khá bất ngờ từ người đàn em sinh năm 2002.

Rõ ràng ở T1 Esports, Faker luôn là một tượng đài, một biểu tượng bất diệt của đội. Và từ trước đến nay, giai đoạn của những Marin, Bengi cho tới Bang, Wolf… đều không ai dám lớn tiếng với Faker như vậy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker từng chơi tướng dị trong các trận đấu tập, khiến đối thủ “trầm cảm”

Oner ngượng ngùng khi nhắc lại câu chuyện

Vì thế phản ứng của Oner đã làm tất cả kinh ngạc. Còn tuyển thủ trẻ này mới đây đã giải thích rằng: “Em thực sự không biết lúc đó anh Faker đang chơi Rakan. Em không có cố ý to tiếng như vậy đâu”.

Tất nhiên những lời thanh minh này không quá đáng tin, vì lúc đó toàn đội đang chơi chung với nhau, thậm chí còn giao tiếp qua voice chat. Vì thế, việc Oner nổi cáu với Faker thực sự trở thành câu chuyện vui tại đội tuyển này và được mọi người thường xuyên nhắc lại.

Tân binh của T1 được cả đội tôn sùng vì dám nổi cáu khi Faker đánh kém

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 44478 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm