Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: RNG bị hủy kết quả, phải đánh lại toàn bộ các trận ở MSI 2022 vì “lý do kỹ thuật”

LMHT: RNG bị hủy kết quả, phải đánh lại toàn bộ các trận ở MSI 2022 vì “lý do kỹ thuật”

Team XemGame | 13/05/2022 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Royal Never Give Up sẽ phải đánh lại 3 trận Vòng bảng MSI 2022 sau khi Riot phát hiện ra có nhiều chênh lệch về mức ping giữa các đội.

Các trận đấu có mặt RNG trong 3 ngày đầu tiên ở MSI 2022 chính thức bị hủy kết quả và phải đấu lại toàn bộ. Theo thông báo mới nhất từ Riot, bộ phận kỹ thuật phát hiện có sự chênh lệch về mức ping giữa các đội thi đấu ở Busan (Hàn Quốc) và khu vực thi đấu của đại diện đến từ LPL.

Mức ping tại sân đấu ở Busan cao hơn dự kiến (35ms) khá nhiều, vì thế các trận đấu có sự góp mặt của RNG phải được diễn ra lại từ đầu để đảm bảo tính công bằng. Đội ngũ kỹ thuật của Riot sẽ thay đổi cấu hình để giảm mức ping của các đội dự giải trực tiếp ở Hàn Quốc xuống còn 35ms, để ngang bằng với mức mà các tuyển thủ RNG đang thi đấu.

Thông báo mới nhất từ Riot về việc đấu lại

Các trận đấu của RNG ở MSI 2022 sẽ được diễn ra lại để đảm báo tính công bằng cho tất cả các đội. 3 trận đấu này sẽ được tổ chức lại từ ngày mai 14/5 và đảm bảo kết thúc trong 15/5 để không ảnh hưởng tiến độ giải đấu. Chúng tôi thành thật xin lỗi các đội, tuyển thủ và khán giả vì những thay đổi bất ngờ này.” Riot thông báo.

Quyết định này của Riot một lần nữa khiến cho cộng đồng quốc tế tranh cãi. Không chỉ cho thấy sự vất cập của việc sắp xếp RNG thi đấu online mà còn khiến cho tình hình của giải đấu trở nên rắc rối hơn. Chính các tuyển thủ RNG cũng nhanh chóng có phản ứng trước quyết định này đến từ Riot, lần lượt Ming, GALA, Wei… nhanh chóng có bài đăng trên Weibo cá nhân để đòi sự công bằng.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thực hư câu chuyện Riot “ship” Graves và Twisted Fate khiến cộng đồng phản ứng mạnh

Phản ứng của các tuyển thủ RNG

Trước đó, RNG đã dễ dàng giành chiến thắng trước các đội tuyển cùng bảng là PSG Talon, Istanbul Wildcats và RED Canids. Với sự chênh lệch về lực lượng, RNG được cho là cũng sẽ giành chiến thắng trong các trận đấu lại này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày