Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rộ lên tin đồn gia đình GBM sẽ đón nhận thêm một thành viên mới

LMHT: Rộ lên tin đồn gia đình GBM sẽ đón nhận thêm một thành viên mới

Team XemGame | 12/08/2016 11:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gần đây trong một group của những người yêu mến đội tuyển GBM bỗng xuất hiện tin đồn tuyển thủ Ren của Hanoi Sky Red sẽ chuyển sang GBM mùa sau.

Ren tên thật Nguyễn Văn Trọng là tuyển thủ đường trên của đội tuyển Liên minh huyền thoại Hanoi Sky Red mùa trước, là người chơi sở hữu kĩ năng cao với khả năng dịch chuyển khi đi đường hợp lí với các vị tướng làm lên tên tuổi như Ryze, Cassiopeia, Rumble,… và đặc biệt là Irelia. Nói không ngoa là Ren có thể được xem như best Irelia của Việt Nam.

Tin đồn rằng Ren sẽ gia nhập GBM bắt nguồn từ một group facebook của những người yêu Boba Marines. Do xuất hiện quá nhiều những hình ảnh thân mật của Ren với các thành viên GBM, thậm chí cũng xuất hiện không ít những những lời bình luận và bài đăng ẩn ý như muốn nói là Ren đang tìm bến đỗ mới, và không phải nơi nào khác đó chính là GBM :

Những hình ảnh thân thiết của Ren và thành viên Kent của GBM
Ẩn ý về việc sẽ rời HSR?
Liệu rằng mùa sau Ren có chuyển sang GBM?

ren 2

ren 3

Tuy rằng vẫn không biết chính xác được tính xác thực của tin đồn này, và Ren vẫn nổi tiếng là người vui tính và thích đùa giỡn. Nhưng cũng đã làm không ít người hâm mộ của đội tuyển GBM phải “lo sốt vó” lên vì liên tưởng đến việc Quả Tạ Vàng QTV sẽ giải nghệ, và không biết sẽ đi đâu về đâu.

Tin đồn vẫn là tin đồn, cho đến khi chúng ta nhận được thông báo chính thức thì mới biết được chính xác hay không. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc và đưa thông tin đến cho các bạn sớm nhất có thể.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1702 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày