Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rồng Hóa Kỹ chính thức bị khóa vô thời hạn để Riot sửa lỗi

LMHT: Rồng Hóa Kỹ chính thức bị khóa vô thời hạn để Riot sửa lỗi

Team XemGame | 25/01/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi lắng nghe rất nhiều phản hồi từ cộng đồng game thủ LMHT, Riot Games đã đưa ra quyết định cuối cùng về Rồng Hóa Kỹ.

Rồng Hóa Kỹ sẽ chính thức bị khóa ở tất cả các máy chủ LMHT trên thế giới kể từ ngày 25/1. Đây là quyết định mới nhất mà đội ngũ thiết kế của Riot đưa ra sau khi nhận thấy quá nhiều vấn đề từ loại Rồng mới này trong mùa giải 2022.

Theo ý kiến từ phần lớn người chơi, Rồng Hóa Kỹ và bản đồ Hóa Kỹ thực sự là điều mất cân bằng. Cho dù Riot đã giảm sức mạnh trong những phiên bản gần đây nhưng điều đó chưa thực sự cho thấy sự hiệu quả.

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã nhận được nhiều ý kiến từ cộng đồng cũng như những bản khảo sát về sự khó chịu của Rồng Hóa Kỹ. Hiệu ứng của bản đồ này khiến người chơi khó lòng đối phó, đặc biệt là khi ở bên đội thua. Vì thế, chúng tôi sẽ tạm khóa Rồng Hóa Kỹ để tập trung chỉnh sửa lại bản đồ này cho hợp lý nhất trong thời gian tới.” Riot thông báo.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM tiếp tục là người kêu gọi mục tiêu chính ở WBG

Hiện không rõ thời điểm Rồng Hóa Kỹ và bản đồ Hóa Kỹ sẽ trở lại trong Summoner’s Rift, điều này phụ thuộc vào những ý tưởng của đội ngũ thiết kế LMHT trong thời gian tới. Cũng có những khả năng Rồng Hóa Kỹ sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn nếu không có phương án giải quyết tốt nhất, đây là điều không mong muốn mà Riot đã từng chia sẻ trong một bài thảo luận trên Reddit cách đây không lâu.

Như vậy, các trận đấu trong LMHT hiện tại sẽ chỉ có 4 Rồng Nguyên Tố cũ cộng với Rồng Công Nghệ. Điều này sẽ ngay lập tức được áp dụng ở các trận đấu thường và xếp hạng. Trong khi đó, những giải đấu LMHT chuyên nghiệp nhiều khả năng cũng sẽ áp dụng việc loại bỏ Rồng Hóa Kỹ trong thời gian sớm nhất có thể.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46152 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày