Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM tiếp tục là người kêu gọi mục tiêu chính ở WBG

LMHT: SofM tiếp tục là người kêu gọi mục tiêu chính ở WBG

Team XemGame | 24/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không đóng góp nhiều vào việc gây Sát Thương nhưng vai trò của SofM vẫn rất quan trọng ở Weibo Gaming trong mùa giải 2022.

Trong chiến thắng mới đây của trước AL với tỉ số 2-0, WBG đã cho thấy đội có nhiều tình huống macro rất tốt cho dù những pha xử lý cá nhân không ổn thỏa. Việc bỏ Rồng để đổi mục tiêu ở giai đoạn đầu đã giúp cho đội tuyển này giữ vững được lợi thế về tiền cho dù có khoảnh khắc bị thua tới 10 mạng.

Bên cạnh đó, WBG cũng có một pha ăn Baron siêu tốc khiến AL không kịp trở tay. Đây được xem là tình huống mấu chốt dẫn đến chiến thắng, do đó sau trận đấu các phóng viên đã nhanh chóng khai thác khoảnh khắc này.

Pha ăn Baron cực kì chuẩn xác từ WBG

Và không nằm ngoài dự đoán của các fan, chính SofM là người kêu gọi các đồng đội thực hiện ý đồ đó. Việc nhận ra cơ hội và quyết định được hiện thực hóa trong chớp nhoáng đã giúp WBG có được lợi thế rõ ràng.

Đúng là tôi đã quyết định gọi mọi người ăn Baron vào thời điểm đó. Khi nhận thấy Rừng đối thủ vừa biến về, chúng tôi đã tính toán tốc độ ăn đủ nhanh. Tình huống này chúng tôi chấp nhận hy sinh đồng đội để có thể giữ Baron bằng mọi cách.” SofM chia sẻ.

Hỗ Trợ ON cũng xác nhận việc SofM luôn là người kêu gọi trong các tình huống quyết định của đội. Đây không phải là điều mới lạ mà đã có từ mùa giải trước. Kể từ khi SwordArt ra đi, người Đi Rừng của WBG luôn phải đảm nhiệm trọng trách này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tướng mới Zeri thể hiện sức mạnh “lỗi” trong tay tuyển thủ LCS

SofM cùng TheShy tích cực trao đổi trước và sau trận đấu

Với sự gia nhập của TheShy, SofM được cho là giảm tải phần nào gánh nặng khi tuyển thủ Đường Trên này cũng có các pha nhận định tình huống hết sức hợp lý. Bên cạnh đó, cả Angel lẫn ON cũng dần giao tiếp chuẩn hơn để có thể đóng góp nhiều hơn, qua đó giúp SofM có thừa thời gian tập trung vào những quyết định khác.

Ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay, SofM vẫn chưa có được phong độ cao, kể cả trong các ván thắng của WBG. Vì thế, các fan mong chờ người Đi Rừng này sẽ có thể sớm giải quyết vấn đề giao tiếp như HLV đã đề cập, đồng thời nâng cao sự ăn ý với các thành viên để đội sớm có được thành tích tốt nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46074 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày