Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rồng Hóa Kỹ được buff trong 11.24, fan Rengar tiếp tục khóc thét

LMHT: Rồng Hóa Kỹ được buff trong 11.24, fan Rengar tiếp tục khóc thét

Team XemGame | 30/11/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật 11.24 LMHT được Riot tập trung chỉnh sửa những yếu tố mới của Tiền Mùa Giải 2022 và bỏ qua hoàn toàn các vị tướng.

Phiên bản đầu tiên của Tiền Mùa Giải 2022 đã mang đến nhiều điều thú vị cho các game thủ LMHT, từ sự xuất hiện của hai loại Rồng mới và hàng loạt trang bị hấp dẫn. Tuy nhiên bên cạnh đó thì vẫn còn tồn tại khá nhiều điều mất cân bằng, lỗi game, do đó Riot nhanh chóng bắt tay vào chỉnh sửa trong 11.24.

Theo thông báo từ Riot Phlox, chỉ có 3 tướng có thay đổi trong phiên bản mới này, đó là Ivern (tăng sức mạnh), Camille (giảm sức mạnh) và Kled (cân bằng). Phần còn lại sẽ là những sự điều chỉnh đáng kể của các yếu tố hệ thống.

Hiệu ứng Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ được cho là quá bá đạo

Đối với hai loại Rồng mới là Công Nghệ là Hóa Kỹ, Riot đánh giá sức mạnh chủ yếu đến từ khả năng thay đổi địa hình là Linh Hồn Rồng, trong khi đó hiệu ứng bùa lợi bình thường loại tỏ ra không mấy đặc sắc. Do đó, các chỉ số từ hai loại Rồng mới này sẽ được tăng thêm đôi chút trong 11.24.

Bù lại, hiệu ứng từ bản đồ Rồng Hóa Kỹ sẽ bị giảm sức mạnh. Khả năng tạo những vùng ngụy trang chính là thứ khiến nhiều game thủ, thậm chí là những tuyển thủ chuyên nghiệp đánh giá là quá mất cân bằng. Đặc biệt, điều này ảnh hưởng trực tiếp tới vị tướng Rengar, vốn được hưởng lợi từ những bụi cỏ. Trong khi đó ở bản đồ này, những vùng sương độc thay thế bụi cỏ không thể giúp Rengar thể hiện sức mạnh và trở nên hoàn toàn vô dụng. Trước tình hình này, phía Riot cho biết vẫn đang cố gắng điều chỉnh Rengar để vị tướng này có thể trở lại trong thời gian tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot hé lộ diễn biến Arcane 2 trong phần mô tả kỹ năng tướng LMHT

Riot vẫn đang tìm giải pháp cho Rengar

Các điểm ngọc siêu cấp cũng được điều chỉnh để tránh tình trạng quá lỗi trên một số tướng, đáng chú ý nhất là Nhịp Độ Chết Người, Nâng Cấp Băng Giá và Thú Săn Mồi, trong khi đó ngọc Chinh Phục được buff trở lại để các Đấu Sĩ có thêm nhiều lựa chọn.

Cuối cùng là việc giảm sức mạnh các trang bị mới như thường thấy sau khi người chơi đã bắt đầu làm quen được. Giáp Vai Nguyệt Thần, Vương Miện Suy Vong là những món được gọi tên trong khi Găng Tay Băng Hỏa, Động Cơ Vũ Trụ cũng được cho là hơi mạnh ở thời điểm hiện tại.

Vương Miện Suy Vong được đánh giá là khá mạnh và có giá thành rẻ

Bản cập nhật 11.24 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 9/12, đây cũng là phiên bản cuối cùng của LMHT trong năm 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1909 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày