Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Rookie bênh vực phong độ kém của TheShy bằng lí lẽ khó hiểu

LMHT: Rookie bênh vực phong độ kém của TheShy bằng lí lẽ khó hiểu

Team XemGame | 17/02/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước việc TheShy đang bị cộng đồng fan LPL chỉ trích vì “feed quá nhiều”, tuyển thủ Rookie đã nhanh chóng nói đỡ cho người đàn em ở Invictus Gaming trước đây.

Khi nhắc đến phong độ của Weibo Gaming ở LPL Mùa Xuân 2023, rất nhiều fan cho rằng TheShy là nguyên nhân chính khiến cho đội không có phong độ ổn định. Tuyển thủ Đường Trên này thi đấu dưới sức và thường để bị hạ gục rất nhiều trong mỗi ván đấu.

Tính trong hai trận gần nhất gặp JD Gaming và ThunderTalk Gaming, TheShy đã nằm xuống tới 25 lần trong 5 ván đấu. Một khi số thực sự đáng báo động khi hiện tại Đường Trên không còn là khu vực có nhiều giao tranh trong meta hiện tại.

Rookie khẳng định mình rất hiểu TheShy

TheShy bị hạ gục nhiều lần là do tuyển thủ này thường xuyên ham “trao đổi chiêu thức” với tướng đối thủ. Từ đó dẫn đến những lần bị gank hoặc solokill. Lối chơi bất cần của Đường Trên WBG thực sự đang khiến nhiều fan chỉ trích dữ dội khi không còn phù hợp với thời đại. Đi ngược lại với số đông, tuyển thủ Rookie cho rằng đó vẫn là lối chơi quen thuộc của TheShy từ trước đến nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Lee Sin và Teemo sắp được nâng cấp hình ảnh toàn diện

TheShy luôn luôn muốn giao chiến đọ kỹ năng, thậm chí sau khi đối thủ cùng đường đã trở về nhà và mua trang bị trở ra. Không ai hiểu TheShy hơn tôi cả, cậu ấy luôn muốn có những tình huống lấy 1 mạng đổi 2 mạng.” Rookie chia sẻ.

Phong cách chơi của TheShy vẫn luôn như vậy từ trước giờ đến hiện tại. Cậu ấy không thích sử dụng Dịch Chuyển khi đi đường mà luôn muốn chơi khô máu.

Dù vậy fan khó có thể chấp nhận KDA như này trong một trận BO3

Theo đó, ý của Rookie cho rằng việc TheShy bị hạ gục nhiều thuộc về những nguyên nhân khác nhau, còn lối chơi của tuyển thủ này trước giờ vẫn thế. Tuy nhiên, lời giải thích trên cũng khó thuyết phục được những fan khó tính, và nhiều người cho rằng Đường Giữa của TOP Esports chỉ đang cố gắng nói giúp cho người đồng đội cũ ở iG mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày