Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Ruler khóc nức nở chia sẻ lý do rời Gen.G, fan hy vọng có một pha “quay xe”

LMHT: Ruler khóc nức nở chia sẻ lý do rời Gen.G, fan hy vọng có một pha “quay xe”

Team XemGame | 11/11/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin Gen.G Esports chia tay Ruler thực sự khiến nhiều fan bất ngờ và Xạ Thủ này mới đây đã có những lời chia sẻ hết sức xúc động về điều này.

Ruler đã có ý định chia tay Gen.G Esports vào cuối mùa giải năm nay từ trước khi CKTG 2022 khởi tranh. Tuyển thủ này đã bày tỏ ý định với Ban lãnh đạo cũng như những đồng đội còn lại. Trước khi thông tin được công bố chính thức đến cộng đồng, Gen.G và Ruler đã có những sự chuẩn bị cho việc này.

Nhà vô địch LCK Mùa Hè 2022 đăng tải một đoạn clip tri ân tuyển thủ gắn bó hơn 6 năm với đội thì chính Ruler cũng có một buổi phỏng vấn rất đáng chú ý. Trong hơn 20 phút trò chuyện với phóng viên của KMIB, Xạ Thủ sinh năm 1998 đã không kìm nén được sự xúc động của mình.

Ruler đã không kìm được những giọt nước mắt

Trong lúc chia sẻ những suy nghĩ của mình về việc rời Gen.G cũng như những ý định trong tương lai, Ruler đã bật khóc một lúc. Rõ ràng, việc chia tay đội tuyển mình đã gắn bó trong hơn 6 năm thực sự không phải là điều dễ dàng.

Tôi đã quyết định trở thành tuyển thủ tự do sau CKTG 2022, tôi muốn biết giá trị của bản thân trên thị trường là như thế nào. Tôi nghĩ rằng sự nghiệp của mình đã đi đến giai đoạn cuối, vì thế muốn tìm kiếm thêm những thử thách và học hỏi thêm ở môi trường mới. Đồng đội, huấn luyện viên và tất cả mọi người ở Gen.G đều giúp đỡ tôi rất nhiều, vì thế tôi không có vấn đề gì với đội cả.” Ruler chia sẻ.

Nhưng tôi đã quyết định rời đi, điều này có thể khiến các fan cảm thấy ngạc nhiên và họ có thể sẽ buồn, vì chính tôi cũng cảm thấy như thế. Tôi từng bước vào con đường thi đấu chuyên nghiệp vì tiền cũng như niềm yêu thích với LMHT. Nhưng giờ đây tôi không rõ lý do để kéo dài sự nghiệp của mình là gì, tôi muốn tìm ra điều đó trước khi giải nghệ.

https://www.youtube.com/watch?v=_ItKeWoJAGI&

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot úp mở việc thiết kế tướng liên quan đến văn hóa Việt Nam

Ruler vẫn luôn là tuyển thủ giàu cảm xúc

Với việc trở thành tuyển thủ tự do, Ruler giờ đang tìm cho mình một bến đỗ mới. Xạ Thủ này cho biết ưu tiên hàng đầu vẫn là LCK nhưng LPL cũng là một điểm đến hấp dẫn. Cũng không loại trừ khả năng Gen.G sẽ tiếp tục thuyết phục Ruler để kí vào một bản hợp đồng mới. Trong buổi phỏng vấn nói trên, các fan có thể thấy rõ tình cảm mà tuyển thủ này dành cho đội là lớn đến mức nào, vì thế mọi người hy vọng sẽ có điều kì diệu xảy ra khi Ruler quyết định thay đổi suy nghĩ trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày