Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sau FPX, TOP Esports là đội tiếp theo thay mới toàn bộ đội hình

LMHT: Sau FPX, TOP Esports là đội tiếp theo thay mới toàn bộ đội hình

Team XemGame | 02/11/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển TOP Esports được cho là sẵn sàng thay đổi toàn bộ đội hình để chuẩn bị cho mùa giải LPL 2022.

Cách đây không lâu, cộng đồng LMHT Trung Quốc khá sốc trước thông tin đội hình hiện tại của Funplus Phoenix sẽ giải tán toàn bộ. Điều này được chính Xạ Thủ Lwx để lộ trong một đoạn chat với bạn trên kênh stream của mình.

Cụ thể, nhà vô địch CKTG 2019 sẽ chia tay toàn bộ tuyển thủ ở đội hình chính vừa dự CKTG 2021. Từ những tuyển thủ hết hợp đồng như Nuguri, Doinb, Tian hay đến Lwx và Crisp cũng đều phải ra đi. Dù đội tuyển này vừa gây thất vọng tại CKTG 2021 nhưng việc giải tán toàn bộ đội hình như thế là điều ít ai nghĩ đến.

Knight được cho sẽ sang RNG để thay thế Cryin

Và mới đây, một đội tuyển khác ở LPL cũng chuẩn bị tiếp bước FPX, đó chính là TOP Esports. Nhà vô địch LPL mùa Hè 2020 cũng được cho là sẽ giải tán toàn bộ đội hình ở mùa 2021 và thay vào đó là những nhân tố mới.

Thông tin này được lan truyền khá nhiều trên mạng xã hội Trung Quốc trong những ngày qua. Và điều đó càng xác thực hơn khi PDD, chủ cũ của eStar và Young Miracle, xác nhận sẽ có hàng loạt những biến động trên thị trường chuyển nhượng LPL trong những ngày tới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Knight chỉ ra điểm yếu của DWG KIA, cho rằng EDG vẫn có cửa vô địch CKTG 2021

Vị trí của JackeyLove cũng không được đảm bảo

Trước đó, tuyển thủ được chú ý nhất TES là Knight được cho là có rất nhiều đội tuyển liên hệ. Từ FPX cho tới RNG đều muốn có được chữ kí của tuyển thủ này khi anh hết hợp đồng vào tháng 11 này. Người chơi Đường Trên 369 cũng là cái tên được đồn đoán sẽ ra đi, với Rare Atom là điểm đến tiềm năng nhất. Trong khi đó, người Đi Rừng Karsa cũng được TES rao bán dù vẫn còn hợp đồng đến năm 2022.

Bộ đôi Đường Dưới của TES trong mùa giải vừa qua là JackeyLove và Zhou đều lần lượt còn hợp đồng đến năm 2022 và 2023. Tuy vậy, phong độ bấp bênh của cả hai cũng khiến BHL TES không hài lòng và tương lai ở mùa giải mới vẫn còn đang chưa chắc chắn. Dù tất cả thông tin vẫn còn ở dạng tin đồn nhưng khả năng khá cao là TES sẽ có một đội hình rất mới trong mùa giải 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày