Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sau HLV Tinikun đến lượt “lão làng” QTV đứng ra giúp đỡ Young Generation

LMHT: Sau HLV Tinikun đến lượt “lão làng” QTV đứng ra giúp đỡ Young Generation

Team XemGame | 10/01/2018 11:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy là sau sự hỗ trợ đến từ HLV Tinikun của GAM thì đến lượt QTV của đội tuyển ROG Friends đứng ra giúp đỡ các tài năng trẻ Young Generation trong mùa giải mới.

Mặc dù mùa giải mới đã cận kề nhưng Á quân VCS – Young Generation vẫn gặp một số khó khăn nhất định khi thiếu trang thiết bị để tập luyện. Dù vẫn đảm bảo ổn định đội hình thi đấu chính thức từ mùa giải trước nhưng nếu không thể tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải mới thì rất có thể sẽ khiến YG gặp nhiều bất lợi ở giai đoạn đầu mùa giải – giai đoạn bước đà quan trọng của tất cả các đội tuyển.

Tuy nhiên rất may mắn, Young Generation đã ngay lập tức tìm được chỗ tập luyện mới dưới sự hỗ trợ của QTV Center. Đây là một điều vô cùng cần thiết và kịp thời để đương kim Á quân có thể giữ vững phong độ và thi đấu tốt nhất khi mùa giải mới chính thức khởi tranh.

Hi vọng với sự hỗ trợ này, Young Generation sẽ có một khởi đầu hoàn hảo như những gì họ đã từng làm được ở các mùa giải trước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44848 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày