Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC bất lực trước CES, TF chưa thể chấm dứt chuỗi thua

LMHT: SBTC bất lực trước CES, TF chưa thể chấm dứt chuỗi thua

Team XemGame | 04/12/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhiều fan đã mong chờ vào những kết quả bất ngờ vào ngày thi đấu mới nhất của VCS mùa Đông 2021 nhưng kết quả thì vẫn như dự đoán.

Với việc meta giải đấu vừa chuyển dịch mạnh ở phiên bản 11.23, SBTC Esports được kì vọng sẽ làm nên chuyện khi đối đầu với một Cerberus đang bất bại. Và ngay trong ván đầu tiên, đội tuyển này đã mang đến những điều mới mẻ từ nhân sự cho tới cách cấm chọn. Tân binh Fear được xuất phát ở vị trí Hỗ Trợ trong khi hai đường đơn sẽ là Nper và Hiro02.

SBTC tự tin mang ra đội hình với combo Diana Yasuo trong khi CES có những lựa chọn khá truyền thống. Thế nhưng, kế hoạch của SBTC nhanh chóng phá sản sau một pha gank Đường Dưới đến từ EGO, người Đi Rừng của CES có được 3 mạng liên tục và Viego trong tay tuyển thủ này thực sự trở nên mạnh từ quá sớm.

Dù sau đó SBTC có gỡ lại 4 mạng từ một pha combo Diana Yasuo chuẩn chỉ nhưng đó là tất cả những gì đội tuyển này làm được. CES kiểm soát thế trận tốt và Viego ngày càng mạnh hơn khiến SBTC không thể tìm ra cách đối phó. Họ tỏ ra bất lực trong những pha giao tranh sau và dần dần nhìn đối thủ mang về thắng lợi đầu tiên.

Trong ván 2, SBTC khởi đầu tốt hơn khi đánh mạnh ở đầu trận và dẫn trước CES khá nhiều về mạng hạ gục. Dẫu vậy, bản lĩnh của đội tuyển nhóm trên đã giúp CES không để khoảng cách về tiền trôi quá xa. Từ việc farm cho đến kiểm soát mục tiêu, CES làm rất tốt và nhanh chóng cân bằng lượng tiền, và đến phút 24 đội tuyển này có pha ăn Baron lén khá hay, qua đó chính thức vượt lên dẫn trước SBTC.

Kể từ đó, hai đội liên tục có những pha giao tranh mãn nhãn với rất nhiều điểm hạ gục và CES vẫn là đội có nhiều lợi thế. Khi trận đấu càng kéo dài, đội hình CES với những chủ lực như Viktor, Jinx càng phát huy sức mạnh và dần dần áp đảo SBTC. “Thần Khuyển” chính thức đánh bại đối thủ ở phút 34, ấn định chiến thắng 2-0 và có chiến thắng thứ 8 liên tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Khan chưa đi nghĩa vụ, tiếp tục kí hợp đồng với DWG KIA

Ở trận đấu còn lại của 2 đội cuối bảng, Team Flash dù có vài thay đổi về nhân sự nhưng cũng không cải thiện được nhiều. Cựu vương VCS để thua trắng 0-2 trước Team Secret dù đối thủ cũng mắc khá nhiều sai lầm. Trong khi đó, chiến thắng này giúp TS kết thúc chuỗi thua, giữ lại hy vọng bám đuổi các đội nhóm trên khi khoảng cách chỉ là 1 điểm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45189 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày