Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC chốt đội hình dự VCS mùa Đông 2021 với hàng loạt tân binh

LMHT: SBTC chốt đội hình dự VCS mùa Đông 2021 với hàng loạt tân binh

Team XemGame | 12/11/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển SBTC Esports bước vào giải VCS mùa Đông 2021 với đội hình hoàn toàn mới so với phiên bản toàn sao trước đó.

Không còn là một đội hình gồm nhiều ngôi sao hàng đầu của LMHT Việt Nam, đội hình của SBTC Esports ở VCS mùa Đông đã có khá nhiều thay đổi. Trong đó, chỉ duy nhất Xạ Thủ Celebrity là thành viên còn sót lại từ đội hình ra mắt của đội tuyển này ở VCS mùa Xuân 2021.

Dù VCS mùa Hè 2021 không thể diễn ra nhưng SBTC vẫn gặp nhiều biến động trong đội hình. Hai ngôi sao là Zeros và Dia1 lần lượt chịu những án cấm thi đấu khác nhau từ BTC, Yijin thì được cho ra đi trong khi Slay cũng lui về với công việc stream hơn là tiếp tục thi đấu.

Ngoài việc giữ lại Celebriy, SBTC cũng kịp bổ sung cho đội hình những tân binh chất lượng, đáng chú ý có 2 tuyển thủ từ Team Secret, đó là Artifact ở Đường Giữa và tuyển thủ Hỗ Trợ CBL. Kết hợp cùng với Celebrity, bộ ba từng có thời gian dài thi đấu chung màu áo TS được cho sẽ là trụ cột của SBTC ở mùa giải mới.

Ở khu vực Đường Trên, SBTC cũng đón chào cái tên “lạ mà quen”, Hiro02. Đây chính là tuyển thủ trẻ TH, người cũng có hơn 2 năm kinh nghiệm thi đấu ở VCS trong màu áo các đội tuyển như QTV Gaming, EVOS Esports và Burts The Sky.

Có thể bạn muốn xem thêm: Muốn được ân xá nhưng điểm Vinh Danh quá thấp, Zeros phải vội “hối lộ” đồng đội để xin điểm

Artifact cùng với Celebrity sẽ giữ vai trò quan trọng trong đội hình SBTC

Vị trí Đi Rừng của SBTC sẽ là sự kết hợp giữa hai tuyển thủ trẻ khác, K1thy1 và Penguin. Trong đó, Penguin (trước đây là DK) cũng có đôi chút kinh nghiệm thi đấu ở VCS trong màu áo Saigon Buffalo. Ngoài ra, hai thành viên dự bị là Nper (Đường Trên) và Vincenzo (Đường Giữa) cũng giúp cho SBTC tăng chiều sâu đội hình, có nhiều lựa chọn hơn trong xuyên suốt giải đấu.

Với sự dẫn dắt của tân HLV Sergh, người từng hai lần đưa Team Flash vô địch VCS trong mùa giải 2020, SBTC Esports được kì vọng sẽ trở thành đội tuyển đáng chú ý hơn ở mùa giải tới. Rõ ràng, với đội hình kết hợp đồng đều như thế này, SBTC được cho là có cơ hội cao để cạnh tranh một vị trí trong top 4.

SBTC Esports sẽ thi đấu ngay trận mở màn giải VCS mùa Đông 2021, đối thủ của họ sẽ là Team Secret. Trận đấu dự kiến diễn ra vào lúc 16h ngày 16/11.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1714 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày