Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Muốn được ân xá nhưng điểm Vinh Danh quá thấp, Zeros phải vội “hối lộ” đồng đội để xin điểm

Muốn được ân xá nhưng điểm Vinh Danh quá thấp, Zeros phải vội “hối lộ” đồng đội để xin điểm

Team XemGame | 12/11/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm Vinh Danh thấp chứng tỏ thái độ trong game không tốt, sẽ khiến cơ hội được giảm án của Zeros bị thấp xuống.

Trong vài ngày qua, thông tin Zeros bất ngờ quay xe xin được Garena ân xá đang trở thành một trong những tiêu điểm của làng LMHT Việt Nam. Trái với phản ứng “nhởn nhơ”, hay đổ lỗi cho khán giả ở thời điểm bắt đầu drama, thì giờ status xin lỗi và xin ân xá của Zeros được đánh giá là nghiêm túc hơn nhiều :

Tuy vậy dù có chân thành đến mức nào đi chăng nữa, thì quyết định cuối cùng vẫn nằm ở bên phía Garena. Mặc cho như thế, người hâm mộ vẫn nuôi hi vọng Garena có thể xem xét lại trường hợp của Zeros, và cho anh một cơ hội được trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Để có thể đạt được điều này, thì Zeros phải tìm cách cư xử đúng mực ở cả ngoài đời lẫn ingame, và cho thấy sự thành tâm của mình. Thậm chí song song với việc đăng đàn xin lỗi một cách nghiêm túc, thì Zeros cũng muốn tìm cách cải thiện thái độ của mình trong game.

Zeros mới đây đã đổi tên của mình thành Unban Me Please nhằm thể hiện mong muốn được “tái hòa nhập” và còn sẵn sàng “hối lộ” cho đồng đội card 20 nghìn nếu họ Vinh Danh trong trận.

Theo quán sát cấp độ vinh danh hiện tại của Zeros đang là 1 trong cấp độ vinh danh cơ bản đã là 2. Vì vậy, có thể thấy được để đạt được đến mức này thì Zeros đã bị report rất nhiều lần trong những trận đấu. Nhiều người khi nhận ra điều này cũng cho rằng cựu tuyển thủ SBTC chưa có thái độ đúng mực để được giảm án.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Uzi chưa thể tái xuất LPL vì vướng hợp đồng vô lý với RNG

Chắc Zeros cũng đọc được những bình luận này và cho rằng Garena sẽ săm soi cả tài khoản ingame của anh để suy xét xem có đáng để “thả” hay không nên anh mới có hành động này.

Tuy vậy dù có làm gì đi chăng nữa, thì thời điểm này Zeros khó có thể được ân xá và kịp tham dự VCS Mùa Đông 2021 vì thời gian thụ án tính đến nay vẫn quá ngắn. Trước đây, đã có một số trường hợp như Zeros, điển hình là Tyler1 và Jensen đều đã chịu án phạt trong 1 năm trở lên mới có thể được ân xá thì con số này sẽ là có thể cũng tương tự đối với Zeros.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày