Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Uzi chưa thể tái xuất LPL vì vướng hợp đồng vô lý với RNG

LMHT: Uzi chưa thể tái xuất LPL vì vướng hợp đồng vô lý với RNG

Team XemGame | 12/11/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ huyền thoại của LPL, Jian “Uzi” Zi-Hao, đang gặp đôi chút khó khăn trong việc trở lại thi đấu chuyên nghiệp.

Kể từ giữa mùa giải 2021, rất nhiều tin cho rằng cựu Xạ Thủ Uzi muốn quay trở lại với đấu trường chuyên nghiệp sau gần 2 năm giải nghệ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì tuyển thủ này vẫn chưa thể liên hệ với bất kì đội tuyển nào, và truyền thông Trung Quốc đã nhanh chóng tìm hiểu tình hình.

Trang Hupu Esports cho biết sở dĩ Uzi không thể tìm đội tuyển mới là bởi vì tuyển thủ này vẫn còn vướng mắc về hợp đồng với RNG. Theo đó, hợp đồng với tư cách tuyển thủ của Uzi đã kết thúc nhưng hợp đồng dạng streamer vẫn còn, đồng thời bi RNG bán cho một công ty truyền thông đa phương tiện khác mà không báo trước.

Uzi tin rằng mình vẫn có thể thi đấu tốt ở LPL

Mặc dù rất muốn trở lại thi đấu nhưng Uzi không thể tham gia bất kì buổi thử việc nào ở các đội tuyển khác. Điều đó được cho là vi phạm hợp đồng nói trên. Do đó. tuyển thủ sinh năm 1997 phải đợi đến khi hết hạn hợp đồng mới có cơ hội quay lại, dự kiến thời điểm đó là vào khoảng tháng 11, 12 năm nay.

Cách đây ít ngày, chính Uzi đã nói về khả năng trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Tuyển thủ này cho rằng mình đã nghỉ thi đấu thời gian dài, do đó nếu muốn trở lại thì phải nhanh chóng được đấu tập. Thế nhưng chính những rắc rối về hợp đồng nói trên khiến cho Uzi chưa thể thực hiện được điều này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hé lộ lý do liên quan tới Deft khiến các đội LPL khó mua Chovy

Hợp đồng giữa Uzi và RNG còn nhiều vấn đề

Bất kể tôi có trở lại trong năm tới hay không, tôi muốn tham gia những trận đấu tập. Trước khi bước ra thi đấu chuyên nghiệp, tôi cũng từng có thời gian dài tập luyện với các đội tuyển bán chuyên và chuyên nghiệp. Việc đấu tập rất quan trọng vì nó rõ ràng khác so với việc đánh xếp hạng. Tôi đã không đấu tập trong suốt 2 năm nay, vì thế muốn trở lại thi đấu thì phải nhanh chóng thực hiện được điều này. Tôi vẫn rất yêu thích LMHT và nghĩ mình còn có thể thi đấu tốt.” Uzi chia sẻ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày