Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC Esports sa thải Yijin trước thềm VCS mùa Hè 2021

LMHT: SBTC Esports sa thải Yijin trước thềm VCS mùa Hè 2021

Team XemGame | 10/05/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SBTC Esports được cho là đã quyết định chấm dứt hợp đồng với tuyển thủ Đi Rừng Nguyễn “Yijin” Lê Hải Đăng.

Yijin là cái tên tiếp theo phải nói lời chia tay với đội tuyển LMHT SBTC Esports. Mới đây trên fanpage chính thức SBTC đã quyết định chấm dứt hợp đồng với tuyển thủ này trước khi mùa giải VCS Hè 2021 bắt đầu.

Nguyên nhân dẫn đến quyết định trên không có gì khó hiểu khi Yijin đã có phong độ không ổn định trong đội hình của SBTC ở giải mùa Xuân. Ngoài ra, những xung đột nội bộ của tập thể SBTC cũng liên quan khá nhiều đến Yijin.

HLV Tinikun từng tiết lộ Yijin cùng với Zeros là 2 thành viên từng có những biểu hiện chống phá ở đội. Tuyển thủ Đi Rừng này thường xuyên có mặt trễ trong các buổi tập đồng thời không có sự hợp tác tốt với HLV và đồng đội.

Sau khi SBTC Esports được “hồi sinh” nhờ nguồn lực lớn từ nhà tài trợ Ampverse, Thầy Giáo Ba từng tuyên bố sẽ quyết tâm xây dựng lại SBTC nghiêm túc và kỷ luật hơn ở giải mùa Hè 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ game thủ nóng bỏng Mayumi bị quấy rối, làm phiền bởi chính bảo vệ của mình

SBTC đang có một dàn tuyển thủ trẻ tiềm năng

Đội tuyển này được cho là có những sự thay đổi lớn về mặt nhân sự. Thậm chí, SBTC còn mở ra một buổi tuyển chọn tài năng cho SBTC Academy đồng thời bổ sung lực lượng cho đội hình chính.

Việc Yijin phải ra đi không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng LMHT Việt Nam. Dự kiến thông báo chính thức sẽ được SBTC đưa ra trong thời gian tới. Hiện chưa rõ người thay thế cho Yijin ở VCS mùa Hè 2021, nhiều khả năng sẽ là một tài năng trẻ mà SBTC vừa tuyển được trong giai đoạn vừa qua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1922 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày