Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nữ game thủ nóng bỏng Mayumi bị quấy rối, làm phiền bởi chính bảo vệ của mình

Nữ game thủ nóng bỏng Mayumi bị quấy rối, làm phiền bởi chính bảo vệ của mình

Team XemGame | 10/05/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Biến mất trên stream không lý do và mới trở lại vào gần đây, Mayumi tiết lộ lý do khiến cho rất nhiều fan hâm mộ bị shock.

Là một trong những nữ game thủ hiếm hoi từng thi đấu trong một đội tuyển chuyên nghiệp ở LMHT Brazil. Mayumi từ lúc debut tới giờ đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ bởi nét xinh đẹp của mình, và thậm chí kể cả khi không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa, cô vẫn có một lượng người hâm mộ đông đảo dõi theo stream.

Trong vài ngày vừa qua, cô tạm offstream khiến fan lo lắng không biết chuyện gì vừa xảy ra. Phải đến gần đây cô mới trở lại và tiết lộ nguyên do cho sự vắng mặt của mình :

“Xin chào mọi người. Rất xin lỗi vì đã mất tích trong vài ngày gần đây. Tôi đã gặp phải nhiều biến cố khá phức tạp trong tuần qua. Tôi chuyển đến một căn hộ mới, và phải làm thủ tục ký hợp đồng thuê nhà. Thế nên tôi đã cung cấp thông tin cá nhân cho nhân viên bảo an khu chung cư để làm hợp đồng.

Tuy nhiên, sau khi biết được số điện thoại của tôi, gã bảo vệ lại bày trò quấy rối và liên tục nhắn tin cho tôi. Tôi đã nói rằng mình không quan tâm đến những điều anh ta nói, và yêu cầu anh ta hãy xóa ngay số điện thoại của tôi đi. Nhưng hắn chẳng những không làm theo, mà còn càng được nước lấn tới khi biết tôi đang làm streamer.

Tôi đã nói điều này với quản lý tòa nhà, và hắn ta đã bị sa thải. Nhưng mọi việc chưa dừng lại, sau đó hắn đã đăng lên MXH những điều bịa đặt về tôi, dưới danh nghĩa là nhân viên bảo vệ nơi tôi sống. Mọi thứ trở nên mất kiểm soát, một số người không biết gì về tôi đã tin lời bịa đặt của gã và bắt đầu nhục mạ tôi. Tôi cảm thấy rất sợ hãi và bất an, vì gã đàn ông đó biết tất cả thông tin của mình, từ địa chỉ đến số điện thoại. Vì vậy tôi đã chấm dứt hợp đồng thuê nhà và đang tìm cách giải quyết vấn đề này.”

Trên Twitter, Mayumi chia sẻ sự việc một cách cụ thể hơn. Theo đó, gã bảo vệ này sau khi có được số điện thoại của cô đã bắt đầu nhắn tin. Ban đầu, nữ streamer/tuyển thủ này vẫn hồi đáp một cách vui vẻ và xã giao.

Tuy nhiên sau đó, khi Mayumi đáp lại trò đùa của gã bằng một tấm meme vui, đối tượng này bắt đầu buông lời trêu ghẹo khiếm nhã, và Mayumi sau đó đã phản ứng lại theo như những diễn biến nêu trên.

Có thể bạn muốn xem thêm : Zeros đăng ảnh du lịch cùng bạn gái, sẵn cà khịa án phạt cấm vĩnh viễn

Rất may là Mayumi đã có động thái phản ứng lại cực kỳ quyết liệt để chấm dứt hành vi quấy rối trên. Trên các trang MXH của Mayumi, cộng đồng fan hâm mộ đã gửi lời động viên tới nữ streamer, đồng thời lên án gay gắt những hành vi quấy rối và biến thái của gã bảo vệ này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày