Trang chủ » Chuyện làng game » Zeros đăng ảnh du lịch cùng bạn gái, sẵn cà khịa án phạt cấm vĩnh viễn

Zeros đăng ảnh du lịch cùng bạn gái, sẵn cà khịa án phạt cấm vĩnh viễn

Team XemGame | 06/05/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không còn được thi đấu LMHT chuyên nghiệp nữa nhưng mọi hoạt động của Zeros vẫn được cộng đồng chú ý nhiều.

Trong chuyến du lịch Phú Quốc mới đây, Zeros đã đăng tải những bức ảnh khá tình tứ với cô bạn gái Lai Lai, thế nhưng điều khiến cộng đồng chú ý chính là dòng caption.

“Nếu yêu em là sai, anh xứng đáng bị ban vĩnh viễn”, Zeros viết.

“Cấm vĩnh viễn” chính là án phạt mà Ban tổ chức VCS dành cho Zeros cách đây không lâu khi tuyển thủ này có những phát ngôn sai lệch trên stream, gây ảnh hưởng nặng đến hình ảnh của giải đấu.

Nhiều fan của Zeros tỏ ra khá tiếc nuối khi sự nghiệp game thủ của “Ma zương 2k” đã chính thức khép lại. Đồng thời, hy vọng Zeros sẽ thực sự hối cải sau vụ việc này và có những thay đổi trong thời gian sau.

Tuy nhiên, những động thái gần đây của Zeros cho thấy mình không bị ảnh hưởng từ việc bị cấm vĩnh viễn. Game thủ sinh năm 2000 vẫn thoải mái trên con đường streamer thậm chí mới đây còn bịa ra chuyện có cơ hội được giảm án và trở lại VCS thi đấu.

Dưới phần bình luận của bức ảnh mà Zeros vừa đăng, nhiều fan cho rằng Zeros cố tình cà khịa lại BTC VCS khi nhắc đến án phạt đó và tỏ ra khá ngán ngẩm trước thái độ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV Tear bị cấm 2 năm vì cá độ, cộng đồng tranh cãi khi so sánh với Zeros

Mới đây, việc HLV Tear của Gmedia Luxury bị cấm 2 năm vì tham gia cá độ ở VCS cũng khiến tên của Zeros được nhắc tới. Fan của cựu tuyển thủ SBTC cho rằng “cá độ” cũng là hành vi rất nặng khi bị phạt tới 2 năm trong khi Zeros chỉ “vạ miệng” nhưng lại bị cấm vĩnh viễn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày