Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC tấu hài với vị trí HLV, Thầy Giáo Ba bay ghế chỉ sau 21 tiếng

LMHT: SBTC tấu hài với vị trí HLV, Thầy Giáo Ba bay ghế chỉ sau 21 tiếng

Team XemGame | 22/10/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SBTC Esports chưa bao giờ khiến NHM thất vọng với những pha “tạo content” chất lượng trước mỗi mùa giải.

Fanpage chính thức của đội tuyển LMHT SBTC Esports vừa chính thức công bố Liêu “Sergh” Nam Lộc chính thức đảm nhận vị trí HLV trưởng của đội. Đây là một pha “quay xe” khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ trước đó chưa đầy 24 tiếng, đội tuyển này đăng bài thông báo Thầy Giáo Ba sẽ dẫn dắt đội ở VCS mùa Đông 2021 sắp tới.

Trong đoạn clip công bố HLV mới, đội ngũ truyền thông của SBTC Esports cũng khéo léo lồng ghép việc chỉnh sửa hình ảnh ở vị trí HLV trưởng của đội từ Baroibeo thành Sergh. Với hai động thái liên tiếp này, Thầy Giáo Ba ngay lập tức bị cộng đồng cà khịa là “HLV bị sa thải nhanh nhất ở VCS”.

Đoạn clip công bố HLV mới khá chất lượng đến từ SBTC

Những tưởng “người thầy quốc dân” của làng LMHT Việt Nam sẽ trở lại với sân khấu để thực hiện những màn ban pick thần thánh như xưa thì anh đã nhanh chóng bị thay thế dù chưa dẫn dắt đội một trận đấu chính thức nào. Với sự gia nhập của Sergh, HLV từng giúp Team Flash vô địch VCS 2 mùa liên tiếp, Thầy Giáo Ba chắc chắn sẽ phải lùi về sau hậu trường với vai trò phân tích viên.

Tất nhiên màn “sa thải” HLV có một không hai của SBTC Esports này nhanh chóng được cộng đồng mạng cho rằng đó là chiêu trò của đội trước khi trở lại với mùa giải mới. Việc công bố HLV Baroibeo rồi thay thế bằng Sergh thực sự đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng LMHT Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM nhá hàng đội hình 8 thành viên dự VCS mùa Đông 2021

Thầy Giáo Ba chưa thể hoàn thành “thử thách 24 giờ giữ ghế HLV”

Trong hai bài đăng gần nhất của fanpage SBTC Esports, đã có hơn 40 nghìn lượt tương tác và hơn 7 nghìn lượt bình luận. Đây thực sự là pha “tạo content” hiệu quả quen thuộc của đội tuyển này.

Cộng đồng LMHT hy vọng với sự góp mặt của HLV có chuyên môn tốt như Sergh, chất lượng của SBTC Esports ở VCS mùa Đông sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng truyền thông của đội. Hiện đội hình của SBTC vẫn là điều được cộng đồng quan tâm khi dàn sao ở mùa Xuân 2021 gần như “bay màu” và chỉ còn lại một mình Celebrity.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày