Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC thua trắng ở VCS, “thánh highlight” 2T vẫn được Riot vinh danh

LMHT: SBTC thua trắng ở VCS, “thánh highlight” 2T vẫn được Riot vinh danh

Team XemGame | 23/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Đường Giữa của SBTC Esports, Nguyễn “2T” Trọng Trí, đang có nhiều pha xử lý khiến cộng đồng phải trầm trồ ở mùa giải này.

SBTC Esports đã có một tuần thi đấu đáng quên khi lần lượt thất bại trước GAM Esports và Team Secret ở VCS Mùa Đông 2022. Thế nhưng đội tuyển này vẫn để lại dấu ấn, và người làm được điều đó không ai khác ngoài 2T.

Trong series vinh danh những tình huống xử lý ấn tượng nhất tuần của kênh LOL Esports, pha phá nhà quyết đoán của 2T đã được xuất hiện. Đó là lúc tuyển thủ Đường Giữa của SBTC rất quyết đoán sử dụng Dịch Chuyển để phá hủy nhà chính đối thủ bằng vị tướng Galio. Trong bối cảnh SBTC vừa thua giao tranh và để GAM có được Baron thì quyết định này của 2T thực sự đã mang đến chiến thắng cho đội.

2T tập trung phá nhà trước 5 thành viên của GAM

Có rất nhiều những trận đấu trên khắp thế giới trong tuần qua, do đó việc 2T xuất hiện trong top 5 highlights của LOL Esports thực sự là điều đáng tự hào cho tuyển thủ trẻ này cũng như SBTC. Dù vậy, đây cũng là điểm sáng nhỏ nhoi của “Gà hồng” khi đội vẫn chưa cải thiện được thứ hạng và đang kém xa nhóm tranh suất dự playoffs, thậm chí SBTC còn có nguy cơ phải đánh vòng trụ hạng.

Có thể bạn muốn xem thêm: CES chính thức ra thông báo xử phạt, EGO công khai xin lỗi và sẵn sàng trở lại VCS

2T đang có nhiều highlights độc đáo ở mùa giải năm nay

Với cá nhân 2T, tuyển thủ này mới có mùa giải thi đấu chính thức đầu tiên ở VCS. Dù chưa có được sự ổn định nhưng tài năng trẻ này cũng cho thấy được sự tự tin khi sử dụng được nhiều chất tướng khác nhau từ Vòng loại SEA Games cho tới VCS Mùa Đông 2022.

Đường Giữa của SBTC cũng được mệnh danh là “thánh highlights” khi trước đó đã có những tình huống khiến nhiều người khó tưởng tượng nổi, tiêu biểu như những pha bay xuyên bản đồ với Vex và Akali.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày