Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Scout thoát “hợp đồng ma” của EDG, chuẩn bị gia nhập LNG để thay Doinb

LMHT: Scout thoát “hợp đồng ma” của EDG, chuẩn bị gia nhập LNG để thay Doinb

Team XemGame | 21/12/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau hàng loạt rắc rối liên quan đến hợp đồng với EDward Gaming, tuyển thủ Scout cuối cùng đã có thể tìm được bến đỗ cho mùa giải 2023.

Trong khi hầu hết những tuyển thủ hàng đầu ở LPL đều đã xác định được tương lai của mình thì Scout lại gặp nhiều vấn đề trong việc chuyển đội. Và đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về tuyển thủ Đường Giữa này.

https://www.youtube.com/watch?v=RqxZGXVd7tc

Mới đây, phóng viên Kenzi của Hàn Quốc đã cho biết Scout vừa kết thúc thời hạn cách ly và sẵn sàng tới Tô Châu. Điểm đến tiếp theo của tuyển thủ này là LNG Esports, và đây quả thực là một hành trình dài của nhà vô địch CKTG 2021.

EDG tung “hợp đồng ma” để làm khó Scout

Trong giai đoạn đầu của kì chuyển nhượng, Scout được cho là muốn trở về LCK thi đấu. Những tưởng tuyển thủ này cùng Viper sẽ gia nhập Hanwha Life Esports nhưng cuối cùng mọi việc lại không như ý. HLE quyết định chọn Zeka và Scout không còn điểm đến thích hợp ở Hàn Quốc.

Dù vậy, Scout vẫn quyết tâm ra đi bất chấp nỗ lực mời gia hạn của EDG. Và khi LNG Esports nhảy vào muốn kí hợp đồng thì phía EDG bất ngờ tung ra một hợp đồng dự bị, điều đó khiến cho Scout khó ra đi khi có nhiều điều khoản gây khó dễ.

https://www.youtube.com/watch?v=B1XX6runeL0

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bội thực sự kiện nạp, cộng đồng háo hức chờ đón đợt tri ân cuối cùng của Garena

Nhưng mọi chuyện có vẻ đã được giải quyết xong xuôi

Phải đến khi Scout đổi đơn vị đại diện sang Loud Corporation thì mọi chuyện mới được giải quyết. “Hợp đồng ảo” từ phía EDG được cho là không còn hiệu lực và tuyển thủ này đã có thể thoải mái chọn đội. Theo Doinb từng tiết lộ, đây được xem là “drama” lớn nhất ở LPL giai đoạn cuối năm 2022. Thậm chí khi chưa có thông tin chính thức được đưa ra thì có khả năng vẫn còn những diễn biến khó lường.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày