Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Scout tiết lộ lý do không có bạn gái, kể sự tích “tắc bồn cầu” với Lehends

LMHT: Scout tiết lộ lý do không có bạn gái, kể sự tích “tắc bồn cầu” với Lehends

Team XemGame | 31/08/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong chuyến trở về Hàn Quốc để tận hưởng kì nghỉ, tuyển thủ Scout đã có buổi phỏng vấn cực kì thú vị với Wolf, người đàn anh tại SKT T1 trước đây.

Với việc không phải tham dự Asian Games 2022, Scout đã trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi trước khi trở lại cùng LNG Esports chuẩn bị cho CKTG 2023. Tuyển thủ này đã có nhiều hoạt động đáng nhớ trong thời gian qua như đi xem Chung kết LCK hay mới đây là một buổi trò chuyện trong chương trình của Wolf.

Không giống như các buổi phỏng vấn thông thường khác, vì Wolf là một người anh thân quen nên Scout đã thoải mái chia sẻ khá nhiều điều. Từ những giải đấu sắp diễn ra cho đến các câu chuyện riêng tư của bản thân. Trong đó, Đường Giữa của LNG đã đưa ra lý do về việc tuyển thủ chuyên nghiệp không nên có bạn gái.

Khi tôi quyết định trở thành tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, tôi đã biết rằng mình sẽ rất bận rộn. Từ việc ăn, ngủ, tập luyện, thi đấu rồi lặp lại điều đó hàng ngày, hàng giờ. Vì thế tôi xác định rằng mình sẽ không có thời gian dành cho bạn gái. Là một tuyển thủ chuyên nghiệp, tôi muốn có những màn trình diễn tốt nhất, do đó tôi không muốn dành thời gian cho những điều khác ngoài LMHT.” Scout chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bị nhắc đến chân của Briar quá nhiều, Riot Games phải lọc luôn từ khóa trên mxh

Tất nhiên cũng có những tuyển thủ vô địch CKTG mà vẫn có bạn gái, vì thế ý kiến của tôi có thể không đúng hoàn toàn. Nhưng nếu tôi có người yêu nhưng lại không dành đủ thời gian cho người ta thì sẽ cảm thấy thực sự có lỗi.

Lehends từng đổ hết trách nhiệm cho Scout về việc làm tắc bồn cầu

Tiếp theo đó, Wolf đã đề cập đến chuyện Scout từng làm tắc bồn cầu trong thời gian còn thi đấu ở Hàn Quốc. Và ngay lập tức, tuyển thủ này đã làm sáng tỏ mọi việc, đồng thời chỉ ra nhân vật liên quan đó là Lehends, Hỗ Trợ của KT Rolster.

Lúc đó tôi và Lehends đã đặt đồ ăn ở ngoài về, nhưng sau đó mới biết là không được ăn uống trong phòng tập. Vì vậy, cả hai đã trốn vào nhà vệ sinh để ăn. Nhưng lúc đó lỡ đặt nhiều quá nên ăn không hết, vì thế tôi và Lehends đã đổ tất cả xuống bồn cầu rồi chuồn đi. Mãi sau này mới biết đã làm tắc nghẽn nó cũng như việc Lehends đổ hết tội cho mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2305 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày