Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sena tiếp tục stream để kiếm tiền trả nợ, nhưng sẽ chia tay SBTC trong tương lai

LMHT: Sena tiếp tục stream để kiếm tiền trả nợ, nhưng sẽ chia tay SBTC trong tương lai

Team XemGame | 28/10/2019 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Sena đã stream trở lại để xin lỗi cộng đồng và khẳng định sau này sẽ rời SBTC vì “không còn mặt mũi nào ở lại”.

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, một trong những thông tin gây sốc nhất cho cộng đồng LMHT Việt Nam chính là việc Thầy Ba đăng đàn facebook tố cáo “Hiệu trưởng Tú Sena” – một trong những streamer nổi tiếng nhất của SBTC thiếu nợ con số lên đến hàng trăm triệu đồng vì cờ bạc banh bóng.

Tất nhiên với cương vị là anh cả của SBTC, Thầy Ba đề ra hướng giải quyết cho việc này bằng cách kêu gọi mọi người lập danh sách chủ nợ của Sena để SBTC cùng nhau giải quyết dần dần. Hoạt động stream của Sena cũng tạm hoãn lại để làm việc cùng Thầy Ba trong dịp cuối tuần vừa rồi.

Mới đây Sena đã stream trở lại để gửi lời xin lỗi tới cộng đồng game thủ, những fan của SBTC đã ủng hộ mình, cũng như những cá nhân mà anh đã vay nợ nhưng chưa có khả năng chi trả.

https://youtu.be/akmmSm7ihCM

Nói về dự định tương lai, Sena chia sẻ rằng trước mắt mình vẫn sẽ stream tại SBTC để hoàn thành hợp đồng với Nonolive, và cũng để trang trải nợ nần. Thầy Ba và các thành viên khác trong team cũng tạo điều kiện giúp anh stream trở lại cùng nhóm.

Nhưng sau khi trả hết nợ, Sena sẽ rời khỏi SBTC, và thậm chí có khả năng sẽ giải nghệ không làm streamer nữa. Bởi anh khẳng định rằng: “nếu có một nơi khiến mình khao khát làm công việc này thì đó chỉ có thể là SBTC mà thôi.”

Lý do mà Sena đưa ra cho quyết định rời SBTC sau này, là bởi anh tự nhận thức được hành động của mình đã ảnh hưởng tới danh tiếng của nhóm stream, và ảnh hưởng tới cả người anh của mình – Thầy Giáo Ba. Sena chia sẻ rằng bản thân chẳng còn mặt mũi nào để ở lại, dù cho Thầy Ba vẫn tạo điều kiện và cộng đồng fan SBTC cũng lên tiếng tha thứ cho anh. Việc tiếp tục stream tại SBTC hiện tại chỉ là nỗ lực cuối cùng để giải quyết nợ nần trước khi rời đi mà thôi.

Bên cạnh đó, Sena cũng khẳng định rằng mối quan hệ giữa mình và Thầy Ba vẫn rất bình thường. Dù chính Thầy là người đã công khai thông tin nợ nần của mình, nhưng Sena cũng hiểu lý do sâu xa đằng sau đó là bởi người anh thân thiết không muốn anh lún sâu thêm vào nợ nần do ham mê những trò may rủi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày