Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Showmaker và Meiko đồng loạt “gáy sớm” trước trận Chung kết

LMHT: Showmaker và Meiko đồng loạt “gáy sớm” trước trận Chung kết

Team XemGame | 04/11/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù các fan luôn mong muốn trận chung kết của CKTG 2021 sẽ có kịch bản hấp dẫn nhưng các tuyển thủ thì không muốn như thế.

Hai ngày trước khi trận đấu cuối cùng của CKTG 2021 diễn ra, DWG KIA và EDward Gaming đã có một buổi họp báo khá sôi nổi. Đáng chú ý ở phần dự đoán tỉ số trận đấu, thành viên hai đội đều tự tin về một trận thắng hoàn hảo cho mình với tỉ số 3-0.

Cả DK và EDG đều vừa trải qua những trận Bán kết vô cùng căng thẳng với 5 ván đấu, vì thế đây là lý do họ không muốn tái diễn điều đó một lần nữa.

Showmaker hứa sẽ làm trận Chung kết trở nên nhàm chán với việc kết thúc trong 3 ván

Chúng tôi vừa trải qua một trận Bán kết căng thẳng với 5 ván, và đó thực sự là một trải nghiệm không phải của con người. Vì thế tôi và các đồng đội sẽ giành chiến thắng 3-0 để còn sớm về nhà.” Showmaker chia sẻ.

HLV kKoma thì khiêm tốn hơn một chút với việc cho rằng DK sẽ thắng 3-1. Vị HLV này cho rằng chất lượng tuyển thủ cũng như BHL của DK nhỉnh hơn, do đó đây là lợi thế lớn. Ở phía đối diện, Hỗ Trợ Meiko của EDG cũng không kém cạnh với câu trả lời tương tự Showmaker:

“Chúng tôi vừa trải qua 2 cặp BO5 với 5 ván liên tiếp rồi, vì thế trận này sẽ là 3-0 để còn về nghỉ sớm. Tất nhiên phần thắng nghiêng về chúng tôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot để ngỏ khả năng đổi thể thức của CKTG thành nhánh thắng – thua

Meiko cũng không muốn trận đấu kéo dài

Với giải đấu đầy bất ngờ và nhiều trận đấu hấp dẫn như CKTG 2021 này, rất nhiều người sẽ không hy vọng kịch bản của trận chung kết sẽ diễn ra chỉ vỏn vẹn trong 3 ván. Vì thế, với quyết tâm cao của các thành viên hai đội, một cặp BO5 với nhiều ván đấu nhất có thể mới là điều được các khán giả mong đợi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày