Trang chủ » Chuyện làng game » Vừa hỏi quà sinh nhật thì ngay sau đó SBTC Esports đã không làm anh Ba thất vọng

Vừa hỏi quà sinh nhật thì ngay sau đó SBTC Esports đã không làm anh Ba thất vọng

Team XemGame | 18/02/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tối ngày 17/2 khi Thầy Giáo Ba vừa vòi vĩnh quà sinh nhật thì SBTC đã chiến đấu bằng 200% công lực để mang chiến thắng về tặng anh.

Thầy Giáo Ba chia sẻ dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân: “Vợ tặng quà sn sớm, còn Seagame Esport tặng tui gì đây?”. Thời điểm này đội tuyển SBTC Esports (SE) đang chiến đấu nảy lửa với Team Secret (TS) ở vòng loại Sea Games 31.

SE chơi rất tốt ở ván thứ nhất, bộ ba 2T, Celebrity, Palette thi đấu như lên đồng. Họ phá hủy nhà chính của đối thủ ở phút 26 mà chỉ mất 2 trụ phòng thủ. Sang ván thứ hai, TS học hỏi triệt để đội hình của SGB, dùng Veigar và Poppy thi đấu. SE đáp trả bằng Vladimir và Lee Sin, thế trận diễn ra cân bằng trong 20 phút của trận đấu. Tiếp theo, TS tinh quái ở pha giao tranh then chốt lấy được bùa lợi Baron mà không mất người, gỡ lại điểm số 1-1.

Thời điểm Thầy Giáo Ba đăng status là lúc trận đấu chưa kết thúc, như có thần giao cách cảm “những cậu học trò” bỗng hóa chaos để đáp lại sự mong mỏi của người thầy quốc dân trong cộng đồng LMHT. SE dẫn trước TS ở mọi vị trí trên bản đồ, kéo theo đó là lượng tiền chênh lệch tăng dựng đứng.

Với lợi thế về tiền quá lớn, SE ép Baron buộc TS phải giao tranh, kết quả là SE mất 2 người và Baron đang đứng trước nguy cơ bị TS chiếm lấy. Những tưởng TS sẽ quay lại ván đấu nhưng quyết định ăn Baron đã đẩy TS đến bờ tự hủy. TS có được Baron nhưng mất cả 5 thành viên, tiện đà Hưng Phấn!, Celebrity cùng những người đồng đội lấy luôn chiến thắng chung cuộc 2-1.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Kênh LPL tiếng Việt có BLV mới, khán giả khen không ngớt lời

Như vậy, đội tuyển SE đã giành lấy chiến thắng từ vòng loại Sea Games 31 để làm quà cho người dẫn dắt SE. Đây là chiến thắng thứ 2 liên tiếp của đội và họ vẫn đang bất bại khi vòng đấu này, hiện chỉ còn 8 đội tranh đua.

Không chỉ có các tuyển thủ SE, fan cũng đua nhau chúc mừng sinh nhật Thầy Giáo Ba và tin tưởng vào đội nhà sẽ gặt hái thành công ở Sea Games 31, VCS.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày