Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Skarner làm lại nhìn dữ dằn hơn – kỹ năng mới “ném đá giấu tay”, đua xe như Sion

LMHT: Skarner làm lại nhìn dữ dằn hơn – kỹ năng mới “ném đá giấu tay”, đua xe như Sion

Team XemGame | 13/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như kế hoạch mới đúng ý của Riot hơn, nên mới đây họ đã rất tự tin khi cho ra mắt một bản thông tin cập nhật về tiến độ của Skarner làm lại.

Skarner có thể nói là vị tướng khó nhất từ trước đến giờ mà Riot Games bắt tay vào làm lại, khi Riot đã thử thay đổi nó một lần rồi nhưng cảm thấy không hài lòng lắm nên bắt buộc phải bỏ hết dự án và làm lại từ đầu. Bởi vậy nên dù đã thông báo từ lâu nhưng đến tận bây giờ mà Skarner làm lại vẫn chưa đâu vào đâu cả.

https://www.youtube.com/watch?v=eKeqXvtRGFE

Tuy vậy, có vẻ như kế hoạch mới đúng ý của Riot hơn, nên mới đây họ đã rất tự tin khi cho ra mắt một bản thông tin cập nhật về tiến độ của Skarner làm lại. Và qua đó cho chúng ta một cái nhìn toàn diện về những kỹ năng mới của chú bò cạp này, cùng đi vào tìm hiểu nhé.

LMHT: Skarner làm lại nhìn dữ dằn hơn - kỹ năng mới "ném đá giấu tay", đua xe như Sion
Skarner sẽ có ngoại hình mới dữ dằn hơn, với chiếc đuôi đặc biệt

Theo đó, một trong những điểm đặc biệt của Skarner cũ chính là việc tương tác với địa hình – những cột Tinh Thể nếu bạn còn nhớ. Riot Games quyết định sử dụng “tương tác địa hình” làm chủ đề chính trong kỹ năng của Skarner làm lại, nhưng hắn sẽ không còn bó buộc vào việc chiếm và giữ những cột Tinh Thể như cũ nữa.

Thay vào đó, hắn có thể tương tác với đất đá trên toàn thể bản đồ bằng kỹ năng Q – Skarner bốc một mảng đất đá từ địa hình và mang nó theo người.

LMHT: Skarner làm lại nhìn dữ dằn hơn - kỹ năng mới "ném đá giấu tay", đua xe như Sion

Mảng địa hình này sẽ tăng thêm sức mạnh cho các đòn đánh tay của Skarner. Và nếu như người chơi muốn hoàn toàn có thể ném miếng địa hình này vào mặt đối phương để đổi lấy sát thương tức thời :

Kỹ năng W sẽ khiến Skarner làm lại giậm và tạo ra dư chấn xung quanh mình gây sát thương phép thuật. Hắn sẽ nhận thêm một lớp giáp ảo trong lúc sử dụng chiêu thức này.

LMHT: Skarner làm lại nhìn dữ dằn hơn - kỹ năng mới "ném đá giấu tay", đua xe như Sion

Và chiêu thức E là một chiêu hoàn toàn mới, Skarner sẽ lao qua một số địa hình nhất định/tăng thêm tốc độ di chuyển nhưng bị hạn chế khả năng kiểm soát bản thân (có vẻ khá giống chiêu cuối đua xe của Sion). Hắn sẽ cố hướng về phia kẻ địch vì nếu bắt được tướng thì Skarner sẽ ghim chúng vào tường, làm choáng và gây thêm sát thương :

LMHT: Skarner làm lại nhìn dữ dằn hơn - kỹ năng mới "ném đá giấu tay", đua xe như Sion

Vẫn chưa rõ chiêu cuối của Skarner làm lại sẽ có thay đổi gì, nhưng Riot đã cam kết vẫn giữ lại Áp Chế cũ trong lúc thêm một vài hiệu ứng thú vị vào như tương tác cùng địa hình cho hợp với chủ đề làm lại. Thậm chí trưởng thiết kế làm lại của Skarner nhá hàng rằng nó sẽ không còn dạng “nhấn thẳng vào đầu” như hiện tại nữa, nhưng vẫn khá ấn tượng “và có thể khiến team ping chấm hỏi liên tục nếu dùng tốt”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phỏng vấn độc quyền TW Artemis: Tiết lộ bí mật về lựa chọn Aatrox, sẽ chiều ý BeanJ “phục thù” GAM

Tất nhiên, những kỹ năng trên vẫn trong giai đoạn nghiên cứu thử nghiệm nên có thể thay thế dần dần trong tương lai. Nhưng nhiều fan của Skarner khi biết tin không khỏi cảm thấy vui mừng khi chú bọ cạp này đã có ngoại hình và kỹ năng nhìn “sáng giá” hơn hiện tại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày