Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Slayder tiết lộ lý do rời GAM vì đội muốn đánh cánh trên, “lối chơi không hợp”

LMHT: Slayder tiết lộ lý do rời GAM vì đội muốn đánh cánh trên, “lối chơi không hợp”

Team XemGame | 17/11/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Slayder sau sự thúc giục của fan rốt cuộc đã tiết lộ lý do chính yếu cho việc rời GAM Esports chóng vánh của mình.

Vài ngày gần đây, các động thái chuyển nhượng đội hình của GAM Esports đang thu hút sự chú ý của cộng đồng fan VCS. Sau một chiến dịch CKTG có thể nói là không được như mong đợi với những cái tên xứng tầm “super team VCS”, thì những động thái thanh lọc đang được đội tuyển này tiến hành mạnh mẽ.

Theo đó, lần lượt 2 tuyển thủ dự bị là Zin và Playcool được GAM Esports đăng bài chia tay, thậm chí ngay cả HLV tạm quyền Hankay và gần đây nhất là Xạ Thủ chính của họ là Slayder cũng cho biết mình sẽ không gắn bó với đội tuyển của mình trong mùa giải mới. Trước đó thì Kati là người đầu tiên úp mở việc GAM sẽ có thay đổi cực lớn nhưng không nói rõ là gì.

Trong những sự chia tay này, trong khi mọi người khác đều giữ im lặng thì Xạ Thủ Slayder đang gây chú ý hơn bao giờ hết. Trong vài buổi stream gần đây anh đã úp mở khá nhiều về quyết định chia tay đội tuyển , nhưng đáng nói là anh đã dùng cụm từ “có nhiều câu chuyện khó nói ở CKTG vừa qua”. Khiến nhiều fan tò mò không biết trong nội bộ GAM Esports có gì bất đồng hay lục đục hay không, mới dẫn đến màn trình diễn khá tệ trong giai đoạn đầu CKTG như vậy.

Trong buổi livestream tối qua, thì Slayder sau sự thúc giục của fan rốt cuộc đã nói ra lý do chính yếu cho việc rời GAM Esports của mình như sau :

Theo đó Slayder cho rằng cách vận hành của GAM hiện giờ và mình không phù hợp nhau, đội tuyển này phần lớn muốn đánh cánh trên và Slayder cảm thấy không có anh thì GAM vẫn vận hành được nên anh quyết định sẽ ra đi tìm bến đỗ mới.

Rõ ràng với đầu tàu là Kiaya và Levi, thì lối đánh của GAM Esports vài mùa giải gần đây vẫn xoay quanh cánh trên để tạo điều kiện cho Kiaya gánh đội. Và thực sự phải nói là chiến thuật dồn tài nguyên này vẫn tỏ ra chính xác khi Kiaya là điểm sáng lớn nhất của GAM Esports trong suốt chiến dịch CKTG vừa rồi.

Tuy vậy với việc Slayder là một mẫu Xạ Thủ truyền thống, cần được dồn tài nguyên nhiều để gánh đội thì có lẽ lối chơi này hoàn toàn không phù hợp.

Trong một diễn biến khác, Muội Mập cũng tranh thủ làm content với Levi và được trả lời như trên

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 lên tiếng khi fan bị đe dọa, chuẩn bị thắt chặt an ninh ở CKTG 2023

Trong nội bộ VCS thì tay to của những tuyển thủ trong GAM có thể đàn áp những đội tuyển khác và che đi khuyết điểm này, nhưng khi ra thế giới thì dễ bị khai thác. Và đó có thể là lý do lớn nhất khiến GAM và Slayder phải chia tay nhau để tìm một đội tuyển/thành viên phù hợp hơn cho chiến thuật của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày