Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SN gia hạn toàn bộ đội hình, SofM chính thức trở lại tập luyện

LMHT: SN gia hạn toàn bộ đội hình, SofM chính thức trở lại tập luyện

Team XemGame | 22/10/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SofM và các đồng đội tại Suning sẽ tiếp tục gắn bó cùng một mùa giải nữa cho dù đội có bị bán cho Weibo hay không.

SofM cùng 5 tuyển thủ trong đội một của Suning Gaming vừa chính thức được gia hạn hợp đồng. Thông tin này được cộng đồng phát hiện dựa trên hệ thống cơ sở dữ liệu hợp đồng của Riot, được cập nhật nhanh chóng trên LOL Wiki.

Theo đó, SofM, Bin, Angel, Huanfeng sẽ gắn bó với đội tới tháng 11/2022 trong khi hai tuyển thủ trẻ là ON và View có hợp đồng tới 2023.

Toàn đội SN cũng đã trở lại tập luyện cho mùa giải mới trong những ngày vừa qua. Được biết, các tuyển thủ sẽ được chuyển sang Gaming House mới trong những ngày tới.

Có thể thấy dù chưa thông báo chính thức nhưng việc tập đoàn Weibo mua lại đội tuyển LMHT Suning Gaming đã là sự thật. Nhiều khả năng SofM và các đồng đội sẽ thi đấu dưới một cái tên mới trong mùa giải LPL 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Như 1 vụ nổ, Thầy Ba chính thức trở thành HLV trưởng của SBTC

Đội hình SN sẽ không có nhiều biến động

Động thái gia hạn toàn bộ đội hình của SN cho thấy đội tuyển này hoàn toàn tin tưởng vào bộ khung của mình. Sau một mùa giải thi đấu cùng nhau, đội hình gồm nhiều tuyển thủ trẻ này được cho là sẽ gắn kết hơn trong mùa giải mới.

Việc SofM được gia hạn cũng chấm dứt những tin đồn tuyển thủ này sẽ gia nhập một đội tuyển mới như FPX. Dù vậy, không loại trừ khả năng khi SN sáp nhập vào Weibo thì đội sẽ tuyển thêm những tân binh mới chất lượng. Vị trí được NHM SN kì vọng sẽ được cải thiện ở mùa tới gồm có vị trí Đường Giữa cũng như Hỗ Trợ.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44966 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày