Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM chia sẻ quy tắc kêu gọi độc đáo ở WBG, “nghe theo người giàu”

LMHT: SofM chia sẻ quy tắc kêu gọi độc đáo ở WBG, “nghe theo người giàu”

Team XemGame | 28/01/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi Weibo Gaming giành chiến thắng trước Victory Five, SofM đã tiết lộ khá nhiều thông tin thú vị về bí quyết làm nên chiến thắng của đội.

Như những chia sẻ trong thời gian gần đây, SofM chính là người kêu gọi giao tranh chính ở WBG. Đây là vai trò mà tuyển thủ này đã đảm nhận từ mùa giải năm ngoái kể từ khi SwordArt ra đi. Dù vậy, với sự gia nhập của TheShy cùng sự tiến bộ của những Angel, ON thì tuyển thủ người Việt Nam cũng giảm đi phần nào gánh nặng.

Và mới đây, SofM cũng tiết lộ rằng WBG còn có thêm một kiểu kêu gọi trong những pha giao tranh quyết định khi trận đấu kéo dài. Điều này đã được tuyển thủ sinh năm 1998 chia sẻ trong buổi phỏng vấn với MC Candice.

Ở giai đoạn đầu và giữa game, mọi quyết định xử lý sẽ nghe theo người Đi Rừng. Tuy nhiên, về cuối game thì ai giàu nhất thì nghe theo người đó.” SofM chia sẻ.

Dù LMHT không hiển thị số tiền chi tiết của từng tuyển thủ trong trận đấu nhưng với kinh nghiệm của những người chơi hàng đầu qua việc phân tích trang bị, KDA thì đây không phải là điều quá khó khăn. Đồng thời, việc kêu gọi theo kiểu “nghe theo người nhiều tiền” này cũng có những lợi ích riêng.

Tuyển thủ giàu nhất chắc chắn là người có các pha xử lý chính xác nhất trong trận đầu, qua đó có tâm lý thoải mái hơn. Từ đó, có thể đưa ra các quyết định sáng suốt khi trận đấu đang bước vào giai đoạn căng thẳng. Đồng thời, các kêu gọi này cũng gia tăng tính đoàn kết cho toàn đội khi giúp WBG không còn quá phụ thuộc vào bất kỳ cái tên nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Phân tích bộ đôi Xayah – Rakan của Weibo Gaming, vì sao đang “bất khả chiến bại”?

WBG đang có vị trí ổn định trong top 4

Điều này đã được chứng minh trong giai đoạn đầu của LPL mùa Xuân 2022. WBG dù chưa có phong độ ổn định nhất nhưng cả 5 tuyển thủ đánh chính đều ít nhiều có những màn tỏa sáng riêng. Trong 9 ván thắng của đội tới thời điểm hiện tại, Xạ Thủ Huanfeng là người xuất sắc nhất với 3 danh hiệu MVP. Trong đó, TheShy, SofM, Angel và ON lần lượt chia nhau 6 danh hiệu còn lại, một tỉ lệ khá hoàn hảo và cho thấy tính tập thể của đội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46074 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày